HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mụn cám có tái phát sau khi trị mụn bằng Blue Light không?

Ngày đăng: 22/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Mình đã được nghe đến phương pháp trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light đến từ Hoa Kỳ. Mình muốn hỏi là mụn cám có tái phát sau khi trị mụn bằng Blue Light không? Thời gian điều trị như thế nào? Mình xin cảm ơn! (Thanh Ngân – Hà Nội)

Trả lời

Chào Bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc mụn cám có tái phát sau khi trị mụn bằng công nghệ Blue Light không? Chúng tôi giải đáp như sau:

Đúng như bạn tìm hiểu, hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng trị mụn cám công nghệ Blue  Light. Đây là công nghệ trị mụn cám được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Mỹ, có bản chất là sử dụng ánh sáng quang học Blue Light và tinh chất Oxy tinh khiết.

Theo đó, khi được chiếu xạ vào da, ánh sáng quang học với năng lượng cực lớn sẽ tác động phá vỡ cồi nhân mụn đồng thời hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn, giúp trị mụn hiệu quả. Đồng thời, tinh chất Oxy tinh khiết sẽ thẩm thấu sâu, giúp thanh lọc da bên trong, điều hòa bài tiết, giúp trị mụn tận gốc (tùy theo từng mức độ) tới 98%, ngăn ngừa tối đa nguy cơ mụn tái phát trở lại.

Thông thường, liệu trình trị mụn cám trung bình từ 4- 6 lần (tùy vào mức độ nặng nhẹ của bạn). Do đó, để xác định chính xác số lần điều trị mụn cám, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được chuyên gia tư vấn chính xác.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: Trị mụn cám CN Blue Light có tái phát trở lại không? Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Nguồn: https://cachtrimun.com.vn/