HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Câu chuyện hay: Review dịch vụ điều trị mụn tại Đông Á

Ngày đăng: 24/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 11/08/2017

Mất 30 giây để đọc

Mình từng bị mụn kéo dài trong suốt gần 2 năm trời, thử đủ mọi phương pháp điều trị nhưng đều không mang lại hiệu quả gì, thậm chí mụn còn chuyển biến xấu hơn. Tuy nhiên, mọi sự đã thay đổi khi mình biết đến dịch vụ điều trị mụn tại TMV Đông Á.

Câu chuyện của Hoàng Anh, cô sinh viên đại học Hà Nội kể về quá trình điều trị mụn tại Đông Á và một số review chi tiết về địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp này.

Tình trạng mụn ban đầu của Hoàng Anh

Mụn khiến bạn tự ti, thu mình lại

Mụn khiến bạn tự ti, thu mình lại 

Mình bị mụn hồi năm 17 – 18 tuổi vào năm cuối của cấp III, hồi đó lúc mặt mới bị một vài nốt mụn nhỏ nên mình cũng không bận tâm đến nhiều cho lắm, nhưng chỉ sau khoảng 3 tháng thì mụn bắt đầu nổi nhiều hơn, rồi thì mặt lúc nào cũng trong tình trạng bóng nhờn.

Nghe mọi người mách nên mình cũng thử trị mụn bằng việc đắp mặt nạ nghệ, bột yến mạch… nhiều lắm, rồi cũng thử các loại thuốc kem trị mụn nhưng đều không thấy mụn xi nhê gì, thậm chí là da mặt mình còn xuất hiện thêm các nút mụn viêm, sưng đau rất khó chịu.

Vậy đó, vậy là trong suốt 2 năm, áp dụng đủ mọi cách, da mặt thì mỏng yếu đi, vết thâm sẹo nhiều hơn mà mụn cũng không hề thuyên giảm, cho đến một ngày…

Trị mụn thành công, da Sạch – Sáng – Hồng – Mịn sau 21 ngày

Có lẽ mình sẽ phải tiếp tục chịu đựng khuôn mặt xấu xí và nỗi mặc cảm tự ti này suốt nếu không biết đến dịch vụ điều trị mụn Laser Acne của TMV Đông Á rồi.

Thực sự là mình không thể ngờ rằng chỉ một liệu trình gói gọn trong 21 ngày mà da mặt mình đã khỏi hẳn mụn, vậy mà trước đây mình cứ chật vật với việc trị mụn tại nhà mãi, đúng là phải đúng địa chỉ, đúng phương pháp thì mới có kết quả.

Theo đó, liệu trình điều trị mụn trong 3 tuần của mình có những thay đổi rõ rệt như sau:

Điều trị mụn theo phác đồ của chuyên gia giúp làm giảm trên 90% mụn, da sáng hồng tự nhiên

Điều trị mụn theo phác đồ của chuyên gia giúp làm giảm trên 90% mụn, da sáng hồng tự nhiên

+ Tuần 1: Ban đầu các đầu mụn đã khô lại, mụn bắt đầu giảm sưng đau và mụn mới cũng không mọc lên nữa. Đặc biệt là tình trạng tăng tiết dầu đã được kiểm soát.

+ Tuần 2: Mụn giảm rõ rệt, các đầu mụn và lỗ chân lông bắt đầu se khít lại, trông da mịn và có phần sáng hơn.

+ Tuần 3: Mụn giảm trên 90%, lúc này da mặt đã sáng mịn trở lại gần như ban đầu, những vết thâm trên da cũng gần như biến mất, da sáng hồng tự nhiên hơn.

 Kết quả sau điều trị mụn khiến mình rất hài lòng, giờ mình có thể tự tin đối diện với mọi người mà không phải che dấu khuôn mặt của mình rồi. Ôi! Mình cảm thấy rất hạnh phúc. Hy vọng câu chuyện của mình có thể giúp ích cho một ai đó, chỉ cần lựa chọn đúng thì mọi sự đều có thể thay đổi được mà.

Chúc các bạn thành công!

Bác sĩ chuyên khoa da liễu tư vấn 24/7:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

TÌM HIỂU THÊM:

Hình ảnh trước và sau khi trị mụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trị mụn bằng Laser Acne – sạch mụn, sáng da, mịn màng sau 21 ngày