Cách làm sao để trị hết mụn cám triệt để, không đau?

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Lý Nguyệt ở Hải Phòng. Trên mặt tôi có khá nhiều mụn cám nhưng không biết làm sao để loại bỏ sạch được tận gốc. Chuyên gia có thể cho tôi biết cách làm hết mụn cám triệt để hiện nay là gì được không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Lý Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mụn cám là những nốt mụn nhỏ, thường mọc nhiều ở lỗ chân lông. Mụn cám có màu trắng hoặc màu đen, chúng không mọc riêng lẻ mà thành phát triển thành từng vùng. Đây là loại mụn khá phổ biến và có nhiều phương pháp để chữa trị mụn cám. Tuy nhiên nếu không tìm được cách làm hết mụn cám triệt để, các nốt mụn rất dễ tái phát hay lan rộng hơn. Vậy phải làm sao để trị mụn cám tận gốc không tái phát?

Theo nhận định của bác sĩ da liễu, các phương pháp trị mụn cám thông thường hầu như không tác động sâu bên trong lỗ chân lông để loại bỏ hoàn toàn mụn, thậm chí có thể khiến cho lỗ chân lông bị viêm hay làm da bị tổn thương. Cách làm hết mụn cám được áp dụng phải đảm bảo an toàn và tính hiệu quả. Một trong những gợi ý để bạn có thể tham khảo là việc sử dụng công nghệ trị mụn Blue Light của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ trị mụn cám hiệu quả đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cách làm hết mụn cám triệt để bằng công nghệ Blue Light hoạt động trên cơ chế thông minh thông qua việc tích hợp hoàn hảo giữa dải ánh sáng xanh quang học và công nghệ Oxy Jet cung cấp nguồn ô xy tươi cho da. Công nghệ điều trị mụn Blue Light tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ nhân và cồi mụn, quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn nấp và đó cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng mụn. Sau đó oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn cám, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

Như vậy bạn đã biết phải làm sao để trị mụn cám tận gốc không tái phát rồi phải không? Để hiểu hơn về cách làm hết mụn cám hiệu quả này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

99
Hoặc

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian