HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Điều trị mụn trứng cá bằng mật ong có hiệu quả không?

Ngày đăng: 12/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Em tên là Thủy năm nay em 25 tuổi, trên mặt em dạo gần đây vẫn còn nổi mụn trứng cá. Nó cũng có nốt sưng đỏ và rất đau. Bạn bè có tư vấn cho em giải pháp trị mụn bằng mật ong nhưng em đang phân vân và không biết dùng mật ong có hiệu quả không? Các bác sĩ có thể tư vấn cho em một giải pháp nào cho tình trạng mụn trứng cá hiện tại của em không ạ?

Trả lời:

Chào Thủy!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Qua câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Điều trị mụn bằng mật ong là một trong những cách điều trị đơn giản nhưng hiệu quả của nó thì hầu như không có. Hơn nữa không phải tình trạng mụn nào và loại da nào đều có thể thích nghi được. Mặt khác, bạn không thể coi cách trị mụn trứng cá bằng mặt ong là liệu pháp trị mụn lâu dài được. Vì mật ong khi không biết điều trị sẽ làm cho tình trạng da của bạn gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Do vậy bạn nên cân nhắc khi chọn phương bằng tự nhiên để điều trị mụn trứng cá và các tình trạng bệnh lý về da.

Như các bạn đã biết mụn là một trong những bệnh lý rất gặp phải, và ai cũng phải đối mặt trong một khoảng thời gian nhất định trong cuộc đời, tùy cơ địa của từng người mà có trường hợp sau đó mụn trứng cá sẽ tự hết, nhưng có những người mụn trứng cá không hết, thậm chí nó có thể còn để lại sẹo như bạn Thủy thì nó sưng đỏ và đau thì nếu chăm sóc không đúng cách thì khó có thể hết, thậm chí còn để lại sẹo,… Chính vì thế để tìm được cách trị mụn trứng cá tốt hiện nay không phải là điều đơn giản.

Các chuyên khoa Laser cũng như các Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán tình trạng da và điều trị liệu thẩm mỹ da đã khẳng định rằng Blue Light là giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất giúp bạn có thể trị dứt điểm tình trạng mụn. Vì Blue Light là công nghệ có cơ chế tác động nhẹ nhàng, có thể điều trị mụn trứng cá đơn giản nhất. Blue Light là sự tổng hòa của 2 công nghệ đó là:

  • Ánh sáng quang học Blue Light
  • Công nghệ, tinh chất Oxy Jet.

Đây là công nghệ duy nhất mà có thể cam kết điều trị để tình trạng mụn cho bạn, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà còn loại bỏ 99% tình trạng mụn trứng cá cho bạn. Khi sử dụng công nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả này sẽ làm cho da của bạn trở nên trắng sáng mịn màng hơn, không thâm. Không đau, không để lại sẹo. Cam kết dứt điểm mụn trứng cá, không tái phát.

Bạn nên bỏ một chút thời gian của mình để tới Thẩm mỹ viện Đông Á để được hiểu biết thêm về công nghệ này. Hoặc có thể liên hệ qua tổng đài 1900.6499 để được tư vấn cụ thể hơn.

99
Hoặc