HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị mụn bằng rượu thuốc trị mụn – giải pháp mới, hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 03/01/2018 | Lần cập nhật cuối: 03/01/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi của khách hàng: Chào bác sĩ ạ! Em tên là Trinh, năm nay em đã 22 tuổi rồi, nhưng da em vẫn còn rất nhiều mụn ạ. Em thấy nản lắm vì em cũng đã dử dụng nhiều phương pháp mà không hiệu quả. Em nghe mấy chị hàng xóm nói bôi rượu thuốc trị mụn rất hiệu quả. Nhưng đây là lần đầu tiên, em nghe thấy phương pháp này, không biết cách này có hiệu quả thật không thưa bác sĩ?

Khách hàng: Phương Trinh – 22 tuổi, Hà Nam

rượu thuốc trị mụn

Rượu thuốc trị mụn có hiệu quả như thế nào?

Trả lời:

Xin chào bạn Phương Trinh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Qua câu hỏi của bạn các chuyên gia đã xem xét và trả lời cho bạn như sau:

Rượu thuốc trị mụn là sự kết hợp giữa rượu và các vị thuốc nhằm trị mụn nhanh chóng. Hiện nay, có rất nhiều loại rượu thuốc trị mụn khác nhau được bày bán trên thị trường, khiến khách hàng vô cùng hoang mang trong việc lựa chọn.

Rượu thuốc trị mụn được quảng cáo là có công dụng loại bỏ mụn, từ mụn trứng cá rồi mụn đầu đen. Tuy nhiên, trên thực tế, các loại rượu thuốc trị mụn này được bào chế dựa trên những bài thuốc tự chế chưa được kiểm chứng Y Tế về chất lượng cũng như độ an toàn với làn da và sức khỏe.

Bên cạnh đó, rượu thuốc trị mụn cũng không rõ ràng về thành phần, không có gì để đảm bảo chắc rằng các loại rễ và thân cây trong rượu thuốc đã có tác dụng tốt cho da. Rõ ràng, tác dụng trị mụn chưa thấy nhưng trước hết đã thấy được tác hại lên da của loại thuốc này. Vì như chúng ta biết bởi vì bản chất của rượu thuốc là cồn. Mà cồn thì không tốt cho da, mặt khác  đối với những bạn có da nhảy cảm, làn da mỏng, khi tác dụng với cồn sẽ tạo ra độ nóng nhất định, gây mẩn đỏ và rát da. Việc sử dụng bừa bãi các phương pháp trị mụn, nhất là dùng cho da mặt là rất nguy hiểm, dễ dẫn đến biến chứng làm hại sắc đẹp.

rượu thuốc trị mụn

Rượu thuốc trị mụn trên thị trường thường không có nguồn gốc rõ ràng

Do đó, để trị mụn hiệu quả , nhất là những loại mụn dễ để lại sẹo, vết thâm mụn thì các bạn nên áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn cho da cũng như có khả năng trị dứt điểm các loại mụn này.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng một công nghệ an toàn và nhanh chóng đảm bảo cho bạn một làn da không chỉ bên ngoài mà còn trị mụn tận gốc bên trong đó là công nghệ Blue Light. Với liệu trình điều trị mụn khoa học, nhanh chóng, an toàn, không tái phát, điều trị bằng công nghệ Blue Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn nên sắp xếp thời gian để qua Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia tư vấn và cho bạn về cách trị mụn tốt nhất hoặc liên hệ để được  giải đáp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc