Cách trị mụn tốt nhất là gì và nên trị mụn ở đâu hiệu quả?

Chào bác sĩ! Tôi là Toàn Thắng ở Thái Bình. Đã qua tuổi dậy thì rồi nhưng trên mặt tôi vẫn còn nhiều nốt mụn khó chữa. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách trị mụn tốt nhất hiện nay là gì và nên thực hiện trị mụn ở đâu hiệu quả và an toàn được không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Toàn Thắng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Tìm kiếm cách trị mụn tốt nhất vẫn luôn là mong muốn của nhiều người bởi các phương pháp trị mụn tự nhiên đều không mang lại hiệu quả cho người thực hiện. Để điều trị mụn hiệu quả bạn cần phải có sự thăm khám tư vấn của các chuyên gia và bác sĩ điều trị về da giàu kinh nghiệm cùng một phương pháp điều trị mụn đã được kiểm nghiệm và chứng nhận.

Vậy cách trị mụn tốt nhất hiện nay là gì? Theo nhận định của các bác sĩ da liễu, một trong những cách trị mụn vĩnh viễn hiệu quả và nhanh nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay là công nghệ Blue Light của Hoa Kỳ (Công nghệ trị mụn đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng). Blue Light là công nghệ trị mụn tốt nhất bởi phương pháp này có thể giúp khách hàng loại bỏ triệt để các loại mụn (mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn cám, mụn trứng cá thường,…) chỉ sau 1 liệu trình thực hiện duy nhất thông qua việc kết hợp giữa dải ánh sáng xanh quang học giúp loại bỏ tận gốc nhân mụn đồng thời cung cấp oxy tươi thông qua công nghệ Oxy Jet để điều hòa da và kích thích tái tạo collagen làm da căng mịn hơn.

Bên cạnh việc tìm kiếm cách trị mụn tốt nhất nhiều khách hàng còn phân vân không biết trị mụn ở đâu an toàn. Để tìm được nơi trị mụn hiệu quả, bạn cần phải dựa vào một số tiêu chí như có đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên môn giỏi; áp dụng công nghệ cao để trị hết mụn, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng điều trị,…

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở duy nhất tại Việt Nam ứng dụng độc quyền công nghệ trị mụn Blue Light của Hoa Kỳ (thực hiện chuyển giao theo chương trình hợp tác chuyên môn cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Hoa Kỳ). Đây là cơ sở đã thực hiện điều trị mụn trứng cá uy tín nhận được phản hồi tốt từ các chuyên gia đầu ngành và các khách hàng đã thực hiện thành công tại đây. Khi tiến hành cách để trị mụn thông minh này tại Đông Á khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn về tình trạng mụn để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ trị mụn Blue Light, vui lòng liên hệ:

99
Hoặc

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian