HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Vì sao chị em thất bại khi trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên?

Ngày đăng: 27/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 29/05/2017

Mất 30 giây để đọc

Trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên được nhiều người lựa chọn bởi giá thành thấp, sẵn có. Tuy vậy thì sau một thời gian thực hiện, không ít người đã phải bỏ cuộc. Vì sao vậy?

Trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên tốn nhiều thời gian

Trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên tuy có thể tận dụng được nguyên liệu từ xung quanh thậm chí là từ các loại vỏ, hạt đã bỏ đi. Tuy nhiên do chỉ có khả năng hoạt tính bề mặt, nguyên liệu tự nhiên chỉ hỗ trợ trị mụn sau thời gian dài kiên trì ít nhất 2 – 3 tháng. Hơn nữa, nhiều biện pháp đòi hỏi thực hiện cầu kỳ, thường xuyên, tuân thủ nhiều công đoạn… nên đã khiến không ít người nản lòng, bỏ cuộc giữa chừng.

Trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi kiên trì trong thời gian dài

Trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi kiên trì trong thời gian dài

Nguyên liệu tự nhiên không có khả năng trị mụn tận gốc

Thực tế thì việc trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên không mang tính triệt để, tận gốc bởi chúng chỉ có khả năng hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn, làm xẹp đầu mụn, chống viêm, giảm sưng chứ không có khả năng lấy đi cồi nhân mụn, ngăn ngừa tận gốc nguyên nhân hình thành mụn từ bên trong như mất cân bằng nội tiết, khiến da mặt tiết nhiều chất nhờn.

Nguyên liệu tự nhiên không thể giúp bạn loại bỏ tận gốc mụn trên da

Nguyên liệu tự nhiên không thể giúp bạn loại bỏ tận gốc mụn trên da

Do đó, khi được thẩm thấu vào da, nguyên liệu tự nhiên chỉ có tác dụng làm se dịu đầu mụn, hỗ trợ thanh lọc và làm mát lớp da bề mặt, nhờ đó người dùng cảm thấy dễ chịu hơn. Nhưng cũng bởi vậy, phương pháp này không có khả năng trị mụn triệt để như mong muốn.

Mụn hoàn toàn có thể tái phát trở lại, thậm chí gây viêm da

Nhiều trường hợp mụn biểu hiện nhẹ (mới mọc, xuất hiện rải rác, chưa có biểu hiện viêm sưng, ấn không đau) thì nguyên liệu tự nhiên có thể đem lại hiệu quả trị mụn như ý. Tuy nhiên, do nguyên liệu tự nhiên không có khả năng trị mụn tận gốc (như đã trình bày ở trên) nên mụn hoàn toàn có thể tái phát trở lại, thậm chí biểu hiện nặng hơn.

Trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên thường sẽ làm mụn tái phát sau một thời gian

Trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên thường sẽ làm mụn tái phát sau một thời gian

Trên thực tế, việc trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên nếu dùng sai quy cách (lựa chọn nguyên liệu tự nhiên không phù hợp với cơ địa da, lạm dụng quá nhiều lần/tuần; để quá lâu trên mặt) cũng có thể khiến da mặt nổi mẩn, viêm ngứa thậm chí dẫn tới viêm da nếu tiếp tục sử dụng trong thời gian dài.

Để trị mụn nhanh chóng và hiệu quả hơn, chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng giải pháp công nghệ cao. Trong đó, Laser Acne – công nghệ điều trị mụn bằng năng lượng laser chọn lọc, có khả năng loại bỏ mụn tận gốc đồng thời tái tạo và xóa bỏ những vết thâm sẹo trên da tức thì, mang lại làn da sáng khỏe và sạch mụn.

So với việc trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên, Laser Acne có thể trị mụn tận gốc mà không cần nặn mụn, không gây thâm sẹo và đặc biệt là với liệu trình 21 ngày, mụn có thể hết >90% mà không lo tái phát.

Để hiểu rõ hơn về hiệu quả trị mụn của Laser Acne, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

99
Hoặc

Nguồn: https://cachtrimun.com.vn/