HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Ưu điểm vượt trội của phác đồ trị mụn Acne Remove

Ngày đăng: 05/04/2018 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Phác đồ trị mụn Acne Remove vượt trội, khác biệt và được đông đảo khách hàng tin cậy là bởi Acne Remove được nghiên cứu và xây dựng nên nhờ các bác sĩ da liễu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều trị mụn, đáp ứng tiêu chuẩn 5S: Sạch Nhờn – Sạch Mụn – Sạch Khuẩn – Sạch Thâm – Không Sẹo. 

SẠCH NHỜN với phác đồ trị mụn Acne Remove

Khách hàng trị mụn bằng Acne Remove sẽ được tẩy trang, làm sạch da bằng các sản phẩm chuyên dụng không chứa kiềm, không tạo bọt, dành riêng cho da mụn. Nhờ đó, da không những sạch nhờn, mà còn được cân bằng độ pH tự nhiên, giúp nang lông thông thoáng, ngăn ngừa nguy cơ sinh ra mụn.

SẠCH MỤN 

Phác đồ trị mụn Acne Remove loại sạch mụn, sạch nhờn

Phác đồ trị mụn Acne Remove loại sạch mụn, sạch nhờn

Thời điểm lấy mụn phù hợp, chính xác được chỉ định bởi các bác sĩ da liễu và được thực hiện dưới bàn tay của các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, giúp hạn chế được tình trạng sưng nềvà tấy đỏ sau khi lấy mụn.

Đồng thời kết hợp thuốc chấm mụn có công dụng giảm viêm sưng, nhờ đó nhân mụn khô se hơn và quá trình lấy mụn sau đó cũng nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

=> Quá trình này sẽ lấy sạch mụn một cách nhanh chóng, đồng thời loại bỏ tận gốc cồi nhân mụn

SẠCH KHUẨN khi trị mụn bằng Acne Remove

Bước chiếu ánh sáng Blue Light sẽ giúp sát khuẩn, kháng viêm, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn mụn, đồng thời giúp giảm sưng tấy, đỏ, đau nơi vùng mụn sau khi lấy nhân mụn.

Phác đồ trị mụn Acne Remove xử lý 5 vấn đề của làn da

Phác đồ trị mụn Acne Remove xử lý 5 vấn đề của làn da

SẠCH THÂM với Acne Remove

Sau quá trình lấy mụn, bạn sẽ không còn lo lắng vì vết thâm bởi quy trình cung cấp Oxy tươi sâu vào các nang lông bằng máy Oxy Jet sẽ giúp tăng tuần hoàn của da và làm lành nhanh những tổn thương do vi khuẩn mụn gây ra, giảm tối đa nguy cơ tăng sắc tố sau viêm, giảm thâm và giúp da sáng mịn.

KHÔNG SẸO cùng phác đồ trị mụn Acne Remove

Với phác đồ trị mụn Acen Remove bạn cũng không cần phải lo lắng về sẹo sau trị mụn bởi, mụn được trị nhờ tổng hợp nhiều phương pháp, nhiều loại thuốc hỗ trợ, đo đó không những mang lại kết quả trị mụn tốt, xử lý nhanh chóng các loại mụn viêm, sưng tấy đồng thời ngăn không cho mụn mới phát triển, lây lan.

Trên đây là 5 ưu điểm vượt trội  của phác đồ trị mụn Acne Remove, nếu còn bất cứ thắc mắc nào về công nghệ này, hãy liên hệ tới chuyên gia để được tư vấn hoàn toàn miễn phí theo cách dưới đây.

dang-ky-tu-van1