Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm – Cách đơn giản và ưu việt nhất

Trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm – Cách đơn giản và ưu việt nhất

0comment

Trị mụn trứng cá cho da nhảy cảm là vấn đề khiến rất nhiều người đau đầu do, đặc thù của da rất dễ bị kích ứng với các sản phẩm trị mụn cũng như rất dễ nổi mụn trong môi trường, khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Nếu bạn đã thử nhiều cách mà chưa hiệu quả thì chỉ còn một giải pháp duy nhất, ở dưới đây có thể đem lại hiệu quả trị mụn, lấy lại làn da đẹp nhanh chóng.

trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm

Trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm không thật sự đơn giản

Trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm không đơn giản

"Trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm không thật sự đơn giản" là nhận định của các chuyên gia da liễu. Phân tích về điều này, Thạc sĩ, bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như cho biết:

Với da nhạy cảm, dễ thích ứng với những tác động từ bên ngoài thì việc điều trị mụn cần được cân nhắc kĩ càng. Trước hết, nếu lựa chọn phương pháp chỉ tác động từ bên trong như thuốc uống trị mụn thì chỉ giải quyết được 1 phần của vấn đề. Ngược lại nếu chỉ đắp mặt nạ, thoa kem thì khả năng gặp các phản ứng phụ là rất khó tránh.

trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm

Trị mụn cho da nhạy cảm dễ gặp các rủi ro không muốn có

Thêm vào đó, khi da nhạy cảm bị viêm do mụn thì tính chất sẽ trở nên dễ kích ứng hơn vì thế nếu áp dụng sai cách trị mụn có thể rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" do mụn vẫn hoàn mụn mà da lại bong tróc, mẩn đỏ.

Tư vẫn miễn phí, mời bạn đăng kí tại đây!
chỉ-chỏ
tu-van

Trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm - Không khó nếu tìm đúng giải pháp

Dựa trên những phân tích cụ thể về đặc điểm của da nhạy cảm cũng như cơ chế hình thành, phát sinh mụn trên da, các chuyên gia da liễu khẳng định rằng để trị mụn trứng cá hiệu quả bạn nên áp dụng phương pháp công nghệ cao, trong đó ưu việt hơn cả là Laser Acne. trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm

Laser Acne là công nghệ ưu việt nhất trong điều trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm

Laser Acne trị mụn trứng cá dựa trên cơ chế hoạt động thông minh, phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm: Năng lượng Laser quang âm 5-20nano/s bước sóng 1064nm chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ cồi nhân mụn đồng thời triệt tiêu nguyên nhân gây mụn (vi khuẩn sống ở nang lông, quá trình tăng sinh bã nhờn) đồng thời kích thích sản sinh collagen tự nhiên, trị mụn hiệu quả, da sáng mịn.

Đặc biệt, với phương pháp này, bạn không cần nặn mụn hay tác động bất kì lực cơ học nào do đó giảm thiểu đến mức tối đa nguy cơ thâm, sẹo sau mụn.

Trị mụn Laser Acne là giải pháp được tổ chức FDA cấp chứng nhận về tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, hiệu quả với mọi mức độ mụn, mọi loại da.

trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm

Trị mụn hiệu quả công nghệ Laser Acne

Hiện công nghệ này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, là giải pháp trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm ưu việc được các chuyên gia khuyên dùng.

Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline 1900.6499 hoặc Click nhanh vào nút Đăng ký tư vấn để gửi thắc mắc (hoặc hình ảnh cụ thể) về trường hợp của mình. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi của bạn:

99
Hoặc
11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn