Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Tổng hợp những mẹo trị mụn hiệu quả

Tổng hợp những mẹo trị mụn hiệu quả

0comment

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo trị mụn hot nhất 2013 , những đánh giả và lời khuyên hữu ích cho những bạn muốn điều trị mụn nhanh nhất và an toàn.

Thứ nhất là tổng hợp các loại mặt nạ điều trị mụn

Thông thường các loại mặt nạ điều trị mụn là có sự kết hợp giữa các hỗn hợp thông thường là: hoa quả + sữa chua + mật ong… Hoặc có thể là mật ong + sữa tươi + chanh…

Mặt nạ trị mụn tự nhiên

Mặt nạ trị mụn tự nhiên

Hoặc là loại mặt nạ nguyên chất tức là hỗn hợp không trộn lẫn với những hỗn hợp nào khác: Như sử dụng mặt nạ nguyên chất từ cà chua, hoặc có thể là sử dụng mặt nạ nguyên chất từ dưa chuột, hoặc mặt nạ nguyên chất từ bơ, đây là một trong những cách làm nhanh chóng và hiệu quả hơn cả. Loại mặt nạ này là mẹo trị mụn đơn giản và dễ làm nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẹo trị mụn trứng cá.

Thứ hai là tổng hợp các loại “ dược liệu” từ thiên nhiên

Bạn có thể sử dụng: Lấy một tép tỏi tươi và chà lên vùng da bạn cần chữa trị. Biện pháp này sẽ giúp bạn loại trừ những vết nhọt mà không để lại vết sẹo.

Bạn cũng có thể xay nhuyễn đu đủ và và sử dụng mặt nạ nguyên chất đó để tiến hành đắp lên vùng da mặt

Hoặc cũng có thể nghiền nát khoai tây và đắp mặt nạ đó lên mặt, với cách làm ấy bạn có thể nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Mẹo trị mụn từ khoai tây

Mẹo trị mụn từ khoai tây

…Ngoài ra còn có rất nhiều mẹo trị mụn khác, vô vàn cách khác nhau. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thì không ai có thể chứng minh được, và  không phải phương pháp nào cũng an toàn.

Mẹo trị mụn an toàn và hiệu quả và triệt để nhất là bạn nên sử dụng công nghệ Acne Plus một trong những công nghệ đặc trưng trong điều trị mụn, giúp bạn nhanh chóng  loại bỏ mụn mà hoàn toàn không để lại thâm, để lại sẹo, cam kết mụn không tái phát.

Muốn biết thêm chi tiết về công nghệ Blue Light đặc trị mụn thì tìm hiểu tại đây:

99
Hoặc
Rate this post

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn