HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sử dụng kem trị mụn hiệu quả và an toàn không?

Ngày đăng: 08/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Da tôi là da dầu nên nổi  rất nhiều mụn, tôi đã thử áp dụng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Vài người bạn khuyên nên sử dụng kem trị mụn vừa giúp làm sạch mụn mà còn dưỡng trắng da. Bác sĩ cho tôi hỏi kem trị mụn có hiệu quả và an toàn không? Xin cảm ơn bác sĩ! ( Thu Huyền – Yên Bái)

Trả lời:

Chào bạn Thu Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị mụn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc ” Sử dụng Kem trị mụn có hiệu quả và an toàn không ? ” se được các chuyên gia giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay để điều trị mụn thì có nhiều cách như sử dụng thuốc trị mụn hay sử dụng kem trị mụn, tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia thì hoàn toàn không có loại kem trị mụn hiệu quả, và thực sự không an toàn nếu bạn sử dụng kem trị mụn thường xuyên, hơn nữa thời gian trị mụn bằng kem trị mụn nó phải gấp mấy lần việc điều trị bằng các biện pháp thông thường khác

Và chắc chắn 1 điều rằng không có loại kem trị mụn hiệu quả nào mà có thể loại trừ dứt điểm tình trạng mụn, có chăng chỉ là giảm sưng giảm tấy mà thôi, không thể tác động vào sâu bên trong nhân mụn. Hay các bước các cách làm mặt nạ trị thâm mụn cũng thực sự chưa mang lại hiệu quả điều trị cho bạn.

Kem trị mụn hiệu quả được quảng cáo và được bày bán tràn lan trên thị trường, tuy nhiên đừng vội tin vào điều đó, cách an toàn và tốt nhất cho bạn nếu muốn loại trừ hoàn toàn mụn đó là bạn phải tác động vào sâu bên trong nhân mụn, phải sử dụng công nghệ chuyên khoa mới mong là loại bỏ hoàn toàn mụn ra ngoài cơ thể cho bạn được.

Hiện nay, có một công nghệ trị mụn thông minh đó là Blue Light –giải pháp an toàn và nhanh chóng giúp bạn loại trừ hoàn toàn tình trạng mụn vĩnh viễn không tái phát, không để lại sẹo. Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra lời tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc