HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Liệu sử dụng kem trị mụn wondera có tốt không?

Ngày đăng: 24/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Da cháu hiện mọc rất nhiều mụn, cháu ra hiệu mỹ phẩm thì mấy chị ở đó bảo cháu nên xài kem trị mụn Wordera. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi kem trị mụn Wondera có tốt không? Xin cảm ơn bác sĩ! ( Ánh Tuyết – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Qua câu hỏi  ” Kem trị mụn wordera có tốt không? ” của bạn chúng tôi được giải đáp như sau:

Nguyên nhân gây ra mụn:

Mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên.  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn. Một trong những tình trạng của bạn cũng là nguyên nhân gây ra mụn. Vào tuổi dậy thì các hormone sinh dục tăng cao khiến tuyến bã nhờn hoạt động mạnh. Khi có nhiều bã nhờn và lỗ chân lông bị hút kín sẽ tạo môi trường thuận lợi cho mụn sinh sôi nảy nở. Một số nguyên nhân khác là do cách chăm sóc da cũng như một số đồ dùng như khăn mặt, gối của bạn bị bẩn cũng gây ra mụn.

Có nhiều phương pháp để trị mụn. Trong đó, phương pháp đơn giản nhất, dễ áp dụng nhất đối với giới trẻ hiện nay đó là dùng kem trị mụn. Kem trị mụn Wondera cũng là loại kem trị mụn làm giảm bã nhờn, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm cho làn da trắng sáng hơn. Để đạt được hiệu quả bạn phải kiên nhẫn khi sử dụng vì nếu ngừng dùng sẽ khiến cho da bạn nổi mụn trở lạị.Một số khác thì do da mặt không hợp để sử dụng kem trị mụn nên đã gây ra tác dụng phụ không mong muốn. Khi mua kem  trị mụn bạn nên đọc lại kỹ hướng dẫn sử dụng có trong sản phẩm, đó là hiện tượng kích thích da cần phải có. Tác dụng của kem trị mụn là kích thích sự phát triển tế bào mới và thúc đẩy các nhân mụn đã hình thành dưới da bạn.

 Tuy nhiên, hiện tượng nóng rát khô da mụn có thể nổi nhiều lên vì dưới da của bạn vẫn còn nhân mụn. Chính vì thế nguy cơ bị tái phát mụn rất cao, vì vậy sử  dụng kem trị mụn cũng không phải là giải pháp hiệu quả nhất.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang sử dụng một công nghệ trị mụn hiệu quả và triệt để nhất đó là công nghệ Blue Light. Đây là công nghệ điều trị mụn nhanh chóng an toàn, cơ chế điều trị mụn cũng đơn giản. Blue light sử dụng dải ánh sáng xanh  quang học cùng với công nghệ Oxy Jet cung cấp lượng oxy tươi cho da, giúp da sáng khỏe. Blue Light là một công nghệ được đông đảo khách hàng quan tâm tin tưởng và lựa chọn và họ cũng đã đáng giá cao với công nghệ này. Vì vây, khi sử dụng Blue Light bạn hoàn toàn yên tâm về công nghệ này.

Để hiểu rõ hơn bạn nên qua Thẩm mỹ viện Đông Á để được trực tiếp các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn hoặc có gì thắc mắc mời bạn gửi câu hỏi cho hộp thư tư vấn Thẩm mỹ viện Đông  Á hay qua tổng đài chăm sóc khách hàng 19006489.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc