HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Kem trị mụn Sure có phải là giải pháp trị mụn an toàn?

Ngày đăng: 23/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 28/06/2017

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Da mặt em đã nổi mụn từ rất lâu rồi nhưng chưa tìm được phương pháp an toàn. Nhiều người khuyên nên điều trị sớm không nên để mụn lâu, một số bạn đã tư vấn cho em loại kem trị mụn Sure. Nhưng không biết đây có phải là loại kem tốt không ? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Qua trao đổi với chuyên gia  điều trị thẩm mỹ về tình trạng của bạn, chúng tôi xin được trả lời ” Kem trị mụn Sure có tốt không?” như sau:

kem-tri-mun-Sure

Kem trị mụn Sure là một loại kem trị mụn xuất xứ từ Việt Nam. Được chiết lọc từ tinh chất thảo dược quý hiếm trong thiên nhiên, kem trị mụn Sure có khả năng làm giảm sưng tấy với các loại mụn. Kem trị mụn có khả năng chuyên sâu mạnh mẽ trong việc điều trị các loại mụn liền sẹo làm giảm sưng tấy .

Tuy nhiên những sản phẩm trị mụn như kem Sure, thực chất đều là những sản phẩm bôi ngoài da, chỉ có tác dụng hiệu quả trong việc giảm sưng đỏ những nốt mụn nhưng không khả năng loại bỏ  hoàn toàn những nhân mụn bên trong da nên không thể giúp bạn trị mụn một cách hoàn toàn và vĩnh viễn.

Đặc biệt với tình trạng mụn để lâu như bạn thì phải cần tìm đến một công nghệ trị mụn hiện đại để tiến hành lấy các nhân mụn bên trong ra rồi tiếp đến mới chăm sóc da. Công nghệ điều trị mụn Laser Acne tại Thẩm mỹ viện Đông Á là một ví dụ dành cho bạn. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Hơn nữa với công nghệ Laser Acne có thể loại bỏ các nhân mụn và cồi mụn nằm sâu bên trong da ngăn không cho mụn tái phát mà không gây đau. Với công nghệ Laser Acne tại Thẩm mỹ viện Đông Á, sẽ giúp bạn có một làn da trắng mịn, khỏe đẹp từ trong ra ngoài.

Mọi thắc mắc bạn có thể gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn và nhờ các chuyên gia giải đáp trực tiếp cho bạn, hoặc qua hotline :

99
Hoặc