Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Kem – Thuốc trị mụn đầu đen loại nào tốt? – Có nên dùng không?

Kem – Thuốc trị mụn đầu đen loại nào tốt? – Có nên dùng không?

0comment

Thuốc trị mụn đầu đen tốt nhất? thuốc trị mụn đầu đen hiệu quả? Thuốc trị mụn đầu đen của nhật có tốt không? Là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những giải đáp về kem, thuốc trị mụn đầu đen mời mọi người tham khảo.

Những thuốc trị mụn đầu đen tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại thuốc trị mụn đầu đen với đủ loại hình thức từ thuốc Đông Y cho đến Tây Y, Thông thường các loại thuốc hiện nay đều ở dạng thuốc uống trị mụn hoặc thuốc bôi ngoài da. Với mỗi nhà sản xuất lại có thành phần và cách sử dụng với liều lượng khác nhau.

Thuốc – kem trị mụn đầu đen the face shop

Thuốc – kem trị mụn đầu đen the face shop

Bạn không nên tùy ý lựa chọn các loại thuốc trị mụn đầu đen, mà cần có sự tư vấn của bác sĩ bởi nếu sử dụng thuốc trị mụn đầu đen không đúng với tình trạng mụn hoặc tính chất da, cơ địa có phản ứng mà không phát hiện kịp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt là các loại kem trị mụn theo Tây Y mà nhiều người đang sử dụng hiện nay.

thuoc-tri-mun-dau-den-o-mun

Cần lựa chọn cẩn thận loại thuốc trị mụn đầu đen hiệu quả

Dưới đây là những gợi ý để bạn nhận diện loại thuốc trị mụn đầu đen hiệu quả:

– Thuốc Đông Y: Tùy theo nguyên nhân gây mụn đầu đen sẽ có các thang thuốc trị mụn tương ứng. Tuy mất nhiều thời gian sắc thuốc nhưng dùng thuốc trị mụn đầu đen theo cách Đông Y dường như an toàn, lành tính hơn cả.

bai-thuoc-thuoc-tri-mun-dau-den

Bài thuốc trị mụn đầu đen trong đông y

 Xem chi tiết Các bài thuốc Đông Y trị mụn tại đây.

– Thuốc Tây Y: Khác với Đông Y, thuốc Tây y trị mụn theo nguyên lý tình trạng mụn của bạn. Với tình trạng mụn nhẹ, bạn có thể sử dụng các loại kem bôi trị mụn có thành phần Benzoyl peroxide (nồng độ 2,5% đến 10%), Axit Salicylic (nồng độ 0,5 đến 2%) để trị mụn an toàn. Với tình trạng mụn nặng, bạn nên đến gặp bác sĩ để trị mụn hiệu quả.

 Xem thêm Giải đáp thắc mắc kem trị mụn nào tốt?

Những điều cần biết để trị mụn đầu đen tận gốc

Bạn cũng biết do nằm ẩn sâu trong da nên các nốt mụn đầu đen rất khó loại bỏ tận gốc. Những cách trị mụn trứng cá thông thường như đắp mặt nạ hay dùng thuốc trị mụn đầu đen cũng khó có thể loại bỏ tận gốc cồi nhân mụn sâu trong da. Để trị mụn hiệu quả, bạn cần duy trì các biện pháp chăm sóc da, đồng thời vẫn có thể phải tái sử dụng thuốc.

Cách trị mụn đầu đen tận gốc

Cách trị mụn đầu đen tận gốc an toàn nhất bằng công nghệ Acne Plus

Nếu bạn muốn trị mụn đầu đen tận gốc đảm bảo an toàn, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên áp dụng điều trị mụn bằng công nghệ cao. Hiện nay, nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia và những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng là công nghệ trị mụn bằng ánh sáng quang học Acne Care. Đây là phát minh của các nhà khoa học Mỹ trong ngành điều trị da, đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận đảm bảo chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp trị mụn đầu đen tận gốc, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài để được tư vấn miễn phí:

 

Rate this post

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn