HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Kem nghệ và nghệ tươi –Giải pháp nào điều trị mụn tối ưu?

Ngày đăng: 19/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mụn làm em ngại tiếp xúc với người khác đặc biệt là khi nói chuyện với các bạn nữ. Một số người bạn của em có tư vấn cho giải pháp dùng kem  nghệ để điều trị mụn. Nhưng số khác thì khuyên em nên dùng nghệ tươi cho tự nhiên an toàn hơn? Em thực sự không biết làm thế nào? Để có giải pháp tốt nhất cả mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em ạ. Xin cảm ơn! (Văn Phong – Tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Phong!

Cảm ơn phong đã gửi những thắc mắc về chuyên mục Thẩm mỹ viện Đông Á. Qua câu hỏi của bạn các chuyên gia có xem xét và trả lời cho bạn như sau:

Nghệ là một trong những thảo dược nổi tiếng được sử dụng để trị mụn và chữa lành các vết sẹo.  Bởi trong nghệ có chứa chất oxy hóa mạnh mẽ  từ thành phần Curcumin có trong nghệ .Do đó, các sản phẩm trị mụn hiệu quả ngày nay đã dùng nghệ là thành phần không thể thiếu trong điều trị mụn vì chúng có tính chống viêm và chống khuẩn giúp khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của làn da. Vì thế, bạn  có thể dùng kem nghệ hay nghệ tươi điều trị đều được.

Tuy nhiên, cách trị mụn này thường mang lại hiệu quả không tuyệt đối. Nó có thể gây ra những tác dụng phụ mà bạn không  mong muốn. Vì  không phải loại da hay bất cứ tình trạng mụn nào cũng thích ứng  với nghệ. Do vậy, bạn cần thực sự thận trọng khi áp dụng những phương pháp dân gian để điều trị mụn này?

Để khắc phục và trị mụn tận gốc nằm sâu bên trong da của bạn thì công nghệ Blue Light của thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những giải pháp tôt nhất để điều trị mụn của bạn. Đồng thời, nếu bạn không có thời gian để chăm sóc da của mình thì bạn nên tham khảo công nghệ Blue Light này, nó sẽ mang lại hiểu quả cao, và tốn ít thời gian nữa.Chỉ với một lần liều trình thì bạn đã sở hữu một làn da trắng sáng mịn mạng và hoàn toàn hết mụn.

Với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Đông Á  sẽ giúp bạn cách chăm sóc da mặt tốt khi bạn đến điều trị tại đây. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Để hiểu biết thêm về điều trị mụn bằng công nghệ Blue Light bạn có thể gọi điện tới điện thoại 1900648 hoặc bạn nên xắp xếp thời gian để tới thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn trực tiếp cụ thể hơn.

99
Hoặc