Trang chủ Tin tức cách trị mụn Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ thẩm mỹ tin cậy

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ thẩm mỹ tin cậy

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Đông Á khẳng định là thương hiệu Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng tuyệt đối.

icon-dm Cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi

Tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín, được khách hàng đánh giá cao cả về hiệu quả và chất lượng phục vụ, Đông Á Beauty không ngừng mở rộng quy mô hoạt động với 8 cơ sở khắp miền Nam, Bắc với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, không gian sang trọng đẳng cấp quốc tế.

Giới thiệu thiệu tmv đông á

 

Đặc biệt, Đông Á Beauty không ngừng nâng cấp, mở rộng hệ thống phòng đón tiếp và tư vấn sang trọng, tiện nghi, thoải mái; hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị máy móc thiết bị tối tân đảm bảo theo chuẩn của Bộ y tế; Hệ thống phòng điều trị công nghệ cao với hàng loạt công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hoa Kỳ; Hệ thống phòng Spa được thiết kế theo phong cách Hoàng gia mang lại cảm giác sang trọng, yên bình và thư thái.

icon-dm Tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước

100% các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như một số bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… Đặc biệt, Đông Á có đội ngũ bác sĩ cố vấn nước ngoài thuộc hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ tại đây.

icon-01-list Xem thêm: Profile Đội ngũ bác sĩ trị mụn tại TMV Đông Á

icon-dmThẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại

Đón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao và thẩm mỹ nội khoa không dao kéo, TMV Đông Á luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Điều trị thẩm mỹ công nghệ cao tại TMV Đông Á

icon-01-list Xem thêm: Trị mụn Ance Extra – Sạch mụn da đẹp không tì vết

icon-dm Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Với mục tiêu tạo môi trường phục vụ chuyên nghiệp, gia tăng lợi ích, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, TMV Đông Á không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mũ hoàn hảo nhất, quy trình dịch vụ tại Đông Á được xây dựng khoa học, chuẩn hóa, an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế.

Giới thiệu thiệu tmv đông á 2

Dịch vụ đón tiếp và tư vấn tại TMV Đông Á

cam-ket

star1 Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu

star2 An toàn là yếu tố quan trọng nhất trong thẩm mỹ

star3 Kiểm định khắt khe về chất lượng dịch vụ

star4 Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa

star6 Thông tin khách hàng được bảo mật

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN