HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đánh giá của khách hàng trị mụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngày đăng: 02/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Hoàng Thị Ngọc, 22 tuổi, Ninh Bình – Trị mụn Ance Extra

“Mình bị mọc mụn trứng cá từ hồi học cấp 3. Từ khi lên Hà Nội học, mặt mình càng bị nổi nhiều mụn hơn. Mình cảm thấy rất buồn và tự ti mỗi khi phải gặp gỡ mọi người. Một lần, lang thang trên mạng, mình đọc được thông tin công nghệ Ance Extra tại thẩm mỹ viện Đông Á có thể trị sạch được mụn. Mình vui lắm nên quyết tâm tiết kiệm tiền để đi trị mụn. Mình đã điều trị tất cả là 14 lần. Ance Extra đã giúp mình trị hết mụn trứng cá mà không để lại vết thâm và sẹo. Vui hơn nữa là da mình bây giờ còn mịn màng và trắng hồng hơn xưa rất nhiều nữa.”

Nguyễn Văn Thọ, 26 tuổi, Lào Cai – Trị mụn Blue Light

“Mình làm hướng dẫn viên du lịch, thường phải đi lại nhiều, lại hay uống rượu bia. Vì thế, khuôn mặt mình bị mọc rất nhiều mụn trứng cá. Mình ngại chẳng dám đến các trung tâm trị mụn để chữa vì sợ bị nói con trai mà cũng đi làm đẹp. Nhưng dạo gần đây, mặt mình nổi nhiều mụn quá nên mình quyết tâm đi chữa cho dứt điểm đi. Mình nghe nói công nghệ trị mụn Blue Light ở Đông Á hiệu quả lắm nên đã tìm đến. Mình đã chữa hết sạch mụn sau 4 lần. Kể từ hôm hết mụn, mình thấy tự tin hơn hẳn. Biết vậy mình nên đi chữa trị từ sớm mới phải, nhưng dù sao muộn còn hơn không.”

Nguyễn Ngọc Ngà, 22 tuổi, Hà Nội – Trị mụn Ance Extra

“Da mình thuộc loại da nhờn, lỗ chân lông lại to nên có rất nhiều mụn đầu đen. Mình thường dùng miếng lột mụn, nhưng mụn đen vẫn đầy trên mặt. Mình thấy bất lực và nghĩ rằng cả đời này sẽ phải sống chung với mụn. Một lần, mình thấy đứa bạn chia sẻ đường link trị mụn công nghệ mới Ance Extra, mình kích vào và thấy công nghệ này khá ok nên đã đăng ký trị mụn ngay. Mình đã điều trị mụn đầu đen bằng Ance Extra khoảng 18 lần tất cả. Sau lần cuối cùng, mình thấy lỗ chân lông đã được se nhỏ lại, da bớt bóng nhờn hẳn và điều tuyệt vời là mụn đầu đen đã bay đi sạch, mình còn có cảm giác da cũng nào cũng căng bóng, mịn hơn nhiều nữa.”

Trần Trọng Tuệ, 26 tuổi, Hà Tĩnh – Trị mụn Blue Light

“Từ trước đến giờ, mình chẳng bao giờ bị mụn trứng cá. Nhưng không hiểu sao gần đây mặt mình lại nổi rất nhiều mụn. Mụn tuy không sưng đỏ nhưng lại mọc chi chít và có màu đen sì khiến mình rất khổ tâm. Mình có đọc nhiều tài liệu hướng dẫn cách trị mụn, nhưng mình thấy hơi mất thời gian. Tháng trước, 1 bạn gái cùng công ty khoe đã trị mụn bằng Blue Light ở thẩm mỹ viện Đông Á rất nhanh và hiệu quả nên mình đã tìm hiểu và đăng ký đi trị mụn ngay. Sau khi trị mụn xong, gương mặt mình đã hết mụn và sạch sẽ hơn rất nhiều.”