HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chia sẻ chuyện hay: Trị mụn thành công sau 3 tuần

Ngày đăng: 23/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 23/06/2017

Mất 30 giây để đọc

Từ một đứa “mặt mụn” luôn tự ti, ngại ngùng mỗi khi phải tiếp xúc với người xung quanh, tôi đã lấy lại được làn da sáng mịn và sự tự tin của mình chỉ sau 3 tuần điều trị mụn theo liệu trình của bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Câu chuyện của Hoàng Thị Ngọc – Đồng Nai

Tự ti và “phát cuồng” vì những loại thuốc trị mụn

Mụn khiến da mỏng và yếu đi nhiều

Mụn khiến da mỏng và yếu đi nhiều

Tình trạng mụn trên da của tôi kéo dài trong suốt gần 2 năm, tôi gần như bế tắc vì không thể nào tìm được cách giải quyết đống mụn trên mặt.

Trong khoảng thời gian tự trị mụn tại nhà, tôi đã thử rất nhiều cách từ việc dùng mẹo tự nhiên như nghệ, chanh, muối… đến dùng các loại thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai… nhưng đều không hiệu quả. Thậm chí là lúc đó tôi còn không muốn soi gương nữa, mỗi lần soi gương là tôi cảm thấy da mặt mình thật là tệ, tôi thất vọng và chán nản vô cùng.

Trị mụn thành công: Đúng cách – An toàn – Nhanh chóng

Trị mụn bằng Laser công nghệ cao

Trị mụn bằng Laser công nghệ cao

Lúc gần như bỏ cuộc thì tôi tình cơ biết đến công nghệ trị mụn Laser Acne của Thẩm mỹ viện Đông Á, lúc đó tôi cảm thấy hy vọng lắm vì mình đã thất bại khi áp dụng các phương pháp điều trị truyền thống rồi nên hy vọng bằng giải pháp công nghệ cao, tôi có thể triệt phá được đống mụn khó ưa trên mặt của mình.

Sau khi đến chi nhánh TMV Đông Á tại số 69 đường 3 Tháng 2, Q.10,TP.HCM, tôi được bác sĩ thăm khám và đưa phác đồ điều trị với Laser Acne và được tư vấn chế độ ăn uống, chăm sóc da trong quá trình điều trị.

Theo đó, tôi điều trị mụn theo liệu trình 21 ngày và kết quả là…

+ Ngày đầu tiên: Việc điều trị diễn ra khá thoải mái, không có đau đớn hay khó chịu gì cả mà chỉ có cảm giác hơi châm chích thôi nhưng nhanh chóng được bác sĩ làm mát bằng oxy tươi nên rất dễ chịu.

Những đầu mụn viêm bắt đầu khô lại, cảm giác không còn quá nhờn dính và căng nứt nữa

+ Sau 7 ngày: Những nốt mụn giảm rõ rệt và không còn hiện tượng mụn mới mọc lên nữa

+ Sau 17 ngày: Lỗ chân lông se khít lại, tình trạng mụn gần như khỏi hẳn và mịn màng hơn hẳn.

+ Sau 21 ngày: Mụn đã khỏi trên 90%, da Sạch – Sáng – Hồng – Mịn khiến tôi rất hài lòng.

Tự tin với làn da sáng mịn tự nhiên

Tự tin với làn da sáng mịn tự nhiên

Thực sự là với kết quả đạt được như ngày hôm nay khiến tôi rất hài lòng, da không chỉ hết mụn, những vết thâm sần cũ trước đây cũng biến mất, da phục hồi gần như hoàn toàn, giờ tôi chỉ cần cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và vệ sinh da sạch sẽ là đủ.

Hy vọng những bạn nào đang gặp rắc rối với mụn có thể tìm được một địa chỉ trị mụn uy tín để tránh được những tổn thương và rủi ro không đáng có. Chúc bạn thành công!

tel:19006499