HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách trị mụn gạo nhanh và an toàn nhất hiện nay?

Ngày đăng: 26/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Em là Lê Thị Nga (22 tuổi). Dạo gần đay mặt em bị mọc nhiều mụn gạo trông rất khó coi. Điều này khiến em rất xấu hổ và chẳng muốn đi ra ngoài. Mụn gạo xuất hiện li ti trên gương mặt và chi chít xung quanh vùng mắt, dùng đủ mọi cách nhưng cũng không ăn thua, từ việc đi đốt, đi chích và nhể nhân thì lần nào em cũng thấy rất đau và cảm thấy khó chịu hơn bao giờ hết. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em là cách trị mụn gạo nhanh và an toàn nhất hiện nay là gì? Mong bác sĩ hồi âm sớm giúp em. Em xin chân thành cảm ơn  ( thanhnga980@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Nga!

Cám ơn vì bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới cho chuyên mục tư vấn điều trị mụn. Như bạn biết thì mụn gạo hay có người gọi là mụn thịt hay mụn cơm là loại mụn có màu trắng, thường mọc quanh mí mắt. Mụn này do rối loạn chất tạo keo dứi da gây nên. Những người có mụn gạo thường bị già đi rất nhiều so với tuổi.

Có rất nhiều cách trị mụn gạo, tuy nhiên không phải cách nào cũng có thể mang lại hiệu quả cho bạn, các biện pháp như sử dụng kem, thuốc, chích và đốt nhân mụn hoàn toàn không mang lại hiệu quả tuyệt đối, thậm chí còn để lại sẹo và vết thâm trên da bạn.

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và sàng lọc của các chuyên gia nước ngoài đã chọn ra được phương pháp tối ưu nhất ứng dụng trong việc điều trị mụn gạo hay còn gọi là mụn thịt là công nghệ Laser siêu xung, một trong những công nghệ điều trị mụn gạo và điều trị mụn thịt nhanh chóng nhất. Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn loại bỏ hoàn toàn mụn thịt, ngay sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành bôi một lượng kem dưỡng lên vùng da vừa điều trị. Với tác động thẩm thấu sâu vào bên trong da, giúp cân bằng độ ẩm, giúp mềm và mịn da một cách hiệu quả nhất.

Cách trị mụn trứng cá ở mũi sử dụng công nghệ cao

Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser siêu xung

Tuy nhiên bên cạnh đó nếu những nốt mụn đó xuất hiện trên mặt bạn không phải là mụn gạo mụn thịt, mà là mụn trứng cá thì cách đơn giản là bạn sử dụng công nghệ điều trị mụn siêu tốc Blue Light – một trong những giải pháp an toàn và nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn tình trạng mụn, trị tận gốc mụn đồng thời chăm sóc da hoàn hảo, nhanh chóng trả lại cho bạn làn da trắng hồng và mịn màng.

Địa chỉ mà bạn có thể liên hệ để giải đáp mọi thắc mắc là:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc