HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Các bước chăm sóc da đúng cách không lo bị mụn 

Ngày đăng: 28/03/2018 | Lần cập nhật cuối: 03/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Sau một ngày làm việc mệt mỏi không chỉ cơ thể cần nghỉ ngoi mà làn da của bạn cũng cần phải được chăm sóc. Các bước chăm sóc da đúng cách dưới đây sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng, khỏe mạnh, trắng sáng.

Vệ sinh da thật sạch

Vệ sinh da là bước vô cùng quan trọng trong các bước chăm sóc da đúng cách, việc làm sạch da, loại bỏ lớp trang điểm, và tế bào chết trên da giúp cho da được khỏe mạnh, các lỗ chân lông được thông thoáng.

Bạn nên sử dụng nước tẩy trang để loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn, sau đó rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ với da, để da được sạch sâu, lỗ chân lông được thông thoáng.

Rửa mặt thường xuyên để ngăn ngừa mụn

Rửa mặt thường xuyên để ngăn ngừa mụn

Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết là bước thứ 2 trong các bước chăm sóc da mặt đúng cách sau khi vệ sinh da mặt.

Bạn có thể tẩy tế bào chết bằng kem hoặc dụng cụ tẩy tế bào chết, lưu ý dung cụ cần vệ sinh thật sạch.

Việc tẩy tế bào chết giúp da sạch và dễ dàng thấm dưỡng chất dưỡng da hơn.

Bạn có thể kết hợp với việc lột mụn để da được sạch hơn chúng sẽ giúp kích thích tái tạo da và chống lão hóa hiệu quả

Tẩy tế bào chết giúp cho da thông thoáng

Tẩy tế bào chết giúp cho da thông thoáng

Xông hơi da mặt

Xông hơi giúp da mềm và lỗ chân lông được thông thoáng, bã nhờn và bụi bản nằm sâu dưới da cũng từ đó mà được loại bỏ hoàn toàn.

Bạn có thể chuẩn bị  một chậu nước nóng và 1 chiếc khăn trùm lên để xông hơn cho da mặt, lỗ chân lông sẽ được giãn nở, và nếu quá lâu sẽ khiến cho da bị khô, vì thế chỉ nên xông hơi từ 5-7 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông và đắp mặt nạ để da được mềm mại hơn, có đủ độ ẩm hơn.

Xông hơi da mặt đơn giản

Xông hơi da mặt đơn giản

Đắp mặt nạ và dưỡng ẩm cho da

Đây là bước không thể thiếu trong việc skin care, đắp mặt nạ giúp da được cung cấp dưỡng chất, đồng thời giúp cho da được nghỉ ngơi.

Bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ có thành phần tự nhiên để chăm sóc da và giúp cho da được khỏe mạnh hơn. Bạn có thể đắp mặt nạ ngủ cho da để mang lại hiệu quả dưỡng da cao hơn.

Đắp mặt nạ để cung cấp dưỡng chất cho da

Đắp mặt nạ để cung cấp dưỡng chất cho da

Sau khi đắp mặt nạ bạn cần bôi kem dưỡng ẩm cho da, kem dưỡng ẩm có dạng lỏng và dịu nhẹ, dễ thẩm thấu là tốt nhất. Chúng giúp cho việc dưỡng ẩm hiệu quả hơn.

Trên đây là các bước chăm sóc da đúng cách để có được làn da khỏe mạnh, không hình thành mụn, nếu có bất cứ thắc mắc nào về mụn bạn có thể đăng ký trực tiếp:

 

dang-ky-tu-van1