Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Vì sao phương pháp thông thường không thể trị mụn dứt điểm?

Vì sao phương pháp thông thường không thể trị mụn dứt điểm?

0comment

Tâm lý của chị em khi trị mụn thường tìm đến các phương pháp đơn giản như nguyên liệu tự nhiên, kem bôi hay uống thuốc rồi mới tìm đến các phương pháp khác. Tuy nhiên trên thực tế các phương pháp thông thường không thể trị mụn dứt điểm mà còn kéo dài thời gian, khiến mụn biểu hiện càng thêm trầm trọng.

Không thể triệt tiêu hoàn toàn nhân mụn

Việc áp dụng các biện pháp như đặt mặt nạ tự nhiên, bôi kem hay uống thuốc chỉ có tác dụng làm xẹp đầu mụn, chống sưng hoặc khám viêm mà hoàn toàn không thể lấy đi nhân mụn ăn sâu dưới da. Với những phương pháp trị mụn này bạn vẫn phải thủ công dùng tay để lấy đi nhân mụn do đó khả năng để lại sẹo và vết thâm là rất cao mà vẫn không để triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây mụn.

tri-mun-2

Phương pháp thông thường không triệt tiêu được nhân mụn dưới da

Áp dụng sai quy cách còn làm rối loạn chức năng bài tiết của da

Trên thực tế, việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên không phù hợp với chức năng da, sử dụng kem bôi chứa nhiều hóa chất độc hại hoặc uống thuốc không phù hợp còn làm rối loạn chức năng bài tiết của da. Đó là chưa kể tới việc sử dụng tràn lan các phương pháp trị mụn cùng một lúc hoặc lạm dụng quá nhiều sẽ khiến bề mặt da "khó thở", khó trao đổi oxy và trở nên viêm nhiễm trầm trọng hơn.

tri-mun-3

Sử dụng hoặc lạm dụng sai quy cách còn làm rối loạn chức năng da

Không kiềm chế được sự tăng sinh của vi khuẩn

Mụn được hình thành là do vi khuẩn hình thành và tăng cường hoạt động. Khi áp dụng các biện pháp như bôi nguyên liệu tự nhiên hay kem lên da mặt mà không chú ý vệ sinh đúng cách thì sẽ càng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở. Điều này sẽ khiến cho những vết mụn của bạn ngày càng tấy tỏ, viêm mủ thậm chí lan nhanh sang các vùng da khác mà không kiểm soát được.

tri-mun-4

Phương pháp thông thường có thể khiến vi khuẩn tăng cường hoạt động

Trên đây là những lí do giải thích vì sao các phương pháp thông thường không thể trị mụn  dứt điểm. Nếu muốn trị mụn dứt điểm, nhanh chóng và không tái phát, bạn có thể tham khảo CN trị mụn Blue Light tại TMV Đông Á. Đây là CN trị mụn sử dụng ánh sáng quang học tiên tiến nhất Hoa Kỳ tính đến thời điểm hiện nay.

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn