Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Trị mụn tại nhà có an toàn và hiệu quả không

Trị mụn tại nhà có an toàn và hiệu quả không

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu bị mụn trứng cá xuất hiện nhiều ở mặt trông rất xấu xí. Cháu tìm hiểu trên mạng thì có thể tự chữa mụn tại nhà theo nhiều cách khác nhau. Cháu muốn hỏi là: Trị mụn tại nhà có an toàn và hiệu quả không? Cháu xin cảm ơn! (Ngọc Bích - Hà Nội)

Trả lời:

Chào Ngọc Bích!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: "Trị mụn tại nhà có an toàn và hiệu quả không" của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thay vì lựa chọn những biện pháp chuyên khoa để chữa trị mụn, nhiều người thường lựa chọn cách trị mụn tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên, kem hay thuốc trị mụn vì đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên, các chuyên gia da liễu khuyến cáo rằng cách trị mụn tại nhà không phải là sự lựa chọn thông minh vì nó không an toàn và khó có thể trị mụn tận gốc.

- Trị mụn tại nhà không đảm bảo an toàn: Nếu bạn tự ý mua thuốc hay kem trị mụn, có thể gây tổn thương cho làn da, bởi những lý do như: mua hàng kém chất lượng; không rõ nguồn gốc xuất xứ; không phù hợp với tình trạng mụn của bạn. Với nguyên liệu tự nhiên, nếu bạn lựa chọn không đúng làn da có thể bị mẩn ngứa, dị ứng.

- Trị mụn tại nhà không dứt điểm, triệt để: Đây chỉ là biện pháp tạm thời, hạn chế phần nào những nốt mụn xấu xí. Nếu bạn ngưng sử dụng hoặc chữa trị không đều đặn thì mụn sẽ xuất hiện trở lại, hoàn toàn không được trị tận gốc.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám, xác định rõ tình trạng mụn của bạn và nguyên nhân xuất phát do đầu để lựa chọn phương pháp điều trị mụn phù hợp nhất, loại bỏ triệt để mụn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tình trạng mụn của bản thân và cách điều trị phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn