Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Thuốc trị mụn cám hiệu quả thực sự hay không?

Thuốc trị mụn cám hiệu quả thực sự hay không?

0comment

Các loại thuốc trị mụn cám dạng kem hiện được nhiều chị em tìm kiếm trên thị trường bởi chúng dễ sử dụng và có tác dụng làm giảm mụn nhanh chóng. Tuy nhiên việc sử dụng các loại thuốc trị mụn cám hiệu quả thực sự hay không, không phải là điều bất kỳ ai cũng biết rõ.

Thuốc trị mụn cám hiệu quả hay không?

Mụn cám là loại mụn trứng cá ở mức độ nhẹ thường xuất hiện quanh mũi và cằm. chất sừng (Keratin) bị oxy hóa sẽ tạo thành màu đen, tức là phần đầu đen của mụn cám và chất bã do tuyến bã bài tiết sẽ có màu trắng đục. Mụn cám xuất hiện chủ yếu do sự thay đổi nội tiết tố androgen, ảnh hưởng của môi trường gây tắc nang lông tuyến bã hay có thể do di truyền.

Khi bị mụn cám, ngoài các cách điều trị mụn phổ biến bằng tự nhiên, nhiều người cũng tìm đến cho mình các loại kem, thuốc trị mụn cám có bán trên thị trường. Các loại thuốc trị mụn cám hầu hết có dạng kem nên có tác dụng để lột mụn hoặc thẩm thấu lâu dài. Các loại thuốc trị mụn này có tác dụng làm tăng sự phát triển của mụn, giúp chúng mau lành, còn đối với những mụn nhỏ, chưa có nhân mụn, kem trị thâm mụn sẽ làm mụn lặn xuống và biến mất. Chính vì vậy, các loại thuốc trị mụn cám hiệu quả đó được sử dụng như cách trị mụn cấp tốc cho nhiều người. 

[caption id="attachment_3575" align="aligncenter" width="550"]Thuốc trị mụn cám hiệu quả thật sự hay không? Thuốc trị mụn cám hiệu quả thật sự hay không?[/caption]

Tuy nhiên các loại thuốc trị mụn cám này có thực sự hiệu quả? Các loại thuốc trị mụn cám này thường có tác dụng trong một thời gian ngắn, không thể loại bỏ hoàn toàn nhân mụn nên khiến bệnh lý về da dễ dàng tái phát. Đối với một số làn da nhạy cảm, thuốc trị mụn cám còn có thể phản ứng lại với da, khiến cho tình trạng mụn phát triển mạnh hơn.

Phương pháp hiệu quả thay thế thuốc trị mụn cám

Theo các bác sĩ da liễu nhận định, để loại bỏ triệt để tận gốc các loại mụn, bạn cần sử dụng các phương pháp mang tính khoa học. Việc sử dụng thuốc trị mụn cám tùy ý là điều không nên vì bất kỳ loại thuốc nào cũng cần chỉ định của bác sĩ. Để trị mụn cám triệt để, bạn cần áp dụng các công nghệ thông minh thế hệ mới như Blue Light của Hoa Kỳ.

cach-tri-mun-o-mat-1

Dịch vụ trị mụn cám CN Blue Light tại TMV Đông Á

Công nghệ trị mụn cám hiệu quả Blue Light là giải pháp thay thế thuốc trị mụn cám thông thường bởi chỉ sau 1 liệu trình thực hiện duy nhất, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn tới 99% tình trạng đang gặp phải. Công nghệ trị mụn cám của Hoa Kỳ đã FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Blue Light kết hợp hoàn hảo dải ánh sáng xanh quang học cùng công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi để tác động kép lên vùng điều trị, vừa làm sạch mụn vừa giúp tái tạo da mịn màng hơn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ trị mụn cám tận gốc Blue Light, vui lòng liên hệ:

http://cachtrimun.com.vn/wp-content/uploads/2016/02/dk-tuvan.jpg

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn