Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Dùng kem trị mụn Erylik có tốt không?

Dùng kem trị mụn Erylik có tốt không?

0comment

Erylik là thuốc trị mụn trứng cá tác động tại chỗ, phối hợp với tretinoin và erythromycin. Kem trị mụn erylik liệu có mang lại hiệu quả thực sự?

[caption id="attachment_708" align="aligncenter" width="500"]Sử dụng thuốc trị mụn erylik liệu có hiệu quả? 1 Erylik được dùng để trị mụn trứng cá ở mức độ trung bình[/caption]

Đây là thuốc trị mụn trứng cá tác động tại chỗ, là sự kết hợp của tretinoin và erythromycin. Hai thành phần chính này đều có tính kháng viêm và giảm sự hình thành của mụn. Tretinoin đối kháng, ngăn ngừa sự hình thành các phần của mụn trứng cá, giúp đào thải bã nhờn và các tết bào sừng do đó không cho hình thành các tế bào mụn mới. Bên cạnh đó tretinoin còn loại bỏ nhân và cồi mụn nằm sâu bên trong da, rút ngắn sự tiến triển của các thành phần viên sùi.

Erythromycin trong thuốc trị mụn erylik là thành phần quan trọng thứ 2, được sử dụng tại chỗ trong mụn trứng cá nhằm kháng viêm bằng cách làm giảm số lượng vi khuẩn, protease và acid béo tự do gây kíc ứng. Thuốc uống trị mụn erylik được chỉ định để diều trị mụn trứng các ở mức độ trung bình. Đối với dạng mụn bọc, mụn mủ nhiều trên da, bạn cần tìm đén một bác sĩ da liễu để được khám và tư vấn.

>> Ngoài ra Bạn có thể tham khảo thêm nguyên nhân gây mụn trứng cá và cách chữa trị tại đây !

Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc trị mụn erylik bạn cũng nên thận trọng vì có thể xảy ra hiện tượng không dung nạp, gây phù nề và chàm đối với những người không hợp thuốc trị mụn này. Bạn có thể thoa một lớp mỏng ở cổ tay khi mới bắt đầu sử dụng thuốc. Nếu da quá mẫn cảm với thành phần của thuốc nên ngưng sử dụng ngay lập tức để tránh kích ứng.

[caption id="attachment_709" align="aligncenter" width="500"]Sử dụng thuốc trị mụn erylik liệu có hiệu quả? 2 Da sạch mụn và cực an toàn với Blue Light tại thẩm mỹ viện Đông Á[/caption]

Thuốc trị mụn trứng cá này có thể phù hợp với thể trạng của từng người, chính vì vậy độ an toàn khi sử dụng điều trị mụn không cao. Có nhiều trường hợp mụn trứng cá nổi nhiều hơn sau khi dùng thuốc. Hơn nữa, cũng chỉ có thể điều trị mụn trứng cá ở mức độ trung bình. Nếu bạn đnag băn khoăn và tím kiếm giải pháp trị mụn thông minh và an toàn nhất. Trị mụn Blue Light là một lựa chọn tuyệt vời.

Đây là công nghệ trị mụn hiện đại và thông minh nhất hiện nay khi sử dụng công nghệ ánh sáng Blue Light với sự kết hợp 3 trong 1 công nghệ trị mụn hàng đầu lại với nhau giúp loại bỏ nhân và cồi mụn nằm sâu bên trong da đồng thời chăm sóc da từ bên ngoài giúp da mềm mịn, trắng sáng và sạch mụn. Được FDA kiểm định và chứng nhận về độ an toàn cũng như chất lượng, bạn không cần lo về việc dau rát, bỏng da hay để lại sẹo sau khi tiến hành điều trị. Blue Light hiện đã và đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á.

99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn