Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Sử dụng miếng dán lột mụn đầu đen có tốt không?

Sử dụng miếng dán lột mụn đầu đen có tốt không?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mũi cháu xuất hiện nhiều mụn đầu đen. Cháu muốn hỏi là nếu sử dụng miếng dán lột mụn phổ biến như hiện nay có tốt không? Cháu xin cảm ơn! (Mai Thảo - Hưng Yên)

Trả lời:

Chào Mai Thảo!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: "Sử dụng miếng dán lột mụn đầu đen có tốt không?" chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Mụn đầu đen là loại mụn phổ biến mà chúng ta hay gặp phải. Chúng thường xuất hiện nhiều ở vùng mũi, gây mất thẩm mỹ. Việc sử dụng miếng dán lột mụn là giải pháp trị mụn nhanh chóng nhưng theo các chuyên gia nó hoàn toàn không có khả năng trị mụn đầu đen tận gốc và có thể ảnh hưởng nhiều đến làn da của chúng ta.

Việc sử dụng miếng dán lột mụn sẽ làm cho lỗ chân lông của bạn to hơn. Tạo điều kiện cho các bụi bẩn, vi khuẩn tấn công vào làn da của bạn, khiến da dễ bị tổn thương. Đối với những làn da mỏng và nhạy cảm, bạn nên hạn chế sử dụng hình thức này, có thể khiến da của bạn trở nên mẫn cảm hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn trị mụn đầu đen tận gốc thì giải pháp hữu hiệu dành cho bạn là lựa chọn công nghệ cao để tác động trực tiếp sâu bên trong ổ mụn, loại bỏ vĩnh viễn loại mụn này. Bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn Blue Light tiên tiến từ Hoa Kỳ, giúp nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn mụn đầu đen chỉ trong 1 liệu trình điều trị, kết quả không tái phát, an toàn và thân thiện với mọi làn da.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn