Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Loại bỏ mụn đầu đen ở mũi tận gốc bằng cách nào?

Loại bỏ mụn đầu đen ở mũi tận gốc bằng cách nào?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi là Thùy Chi ở Hải Dương. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn là làm thế nào để loại bỏ mụn đầu đen ở mũi hiệu quả? Có cách nào trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc nhanh chóng, hạn chế tái phát trên da không nữa? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Thùy Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Như bạn đã biết, mụn đầu đen ở mũi là biểu hiện thường thấy ở nhiều người. Việc loại bỏ mụn đầu đen ở mũi không khó bởi chúng ta có thể tận dụng nhiều bí quyết trị mụn tại nhà như miếng dán lột mụn, cơm nóng hay chanh để nhanh chóng xua tan những rắc rối về da này. Tuy nhiên hạn chế của chúng là không thể điều trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc, ngăn chặn sự tái phát trên da.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia điều trị về da, để loại bỏ mụn đầu đen ở mũi tận gốc hiệu quả bạn cần phải sử dụng các phương pháp có thể tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây ra mụn để phá hủy hoàn toàn nhân cồi mụn giúp làm sạch vùng da có mụn. Hiện nay, chỉ có cách trị mụn đầu đen sử dụng công nghệ cao là giải pháp tối ưu được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả. Tiêu biểu trong số các công nghệ trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc là Blue Light của Hoa Kỳ.

Công nghệ Blue Light là phương pháp loại bỏ mụn đầu đen ở mũi thông minh chỉ sau 1 liệu trình, đảm bảo đánh bay tận gốc những rắc rối trên da. Đây là công nghệ trị mụn đầu đen tận gốc đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cơ chế trị mụn đầu đen của Blue Light hoạt động dựa trên sự tích hợp tối ưu của dải ánh sáng xanh quang học sẽ chiếu xạ trực tiếp và phá vỡ cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn sâu trong nang lông, đặc trị mụn đầu đen tận gốc, vĩnh viễn, làm se khít lỗ chân lông. Đồng thời sự kết hợp của công nghệ Oxy Jet, cung cấp oxy tươi sẽ mang đến cho da sự tươi mới, mịn màng.

Hiện nay, công nghệ loại bỏ mụn đầu đen ở mũi hiệu quả Blue Light đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận ứng dụng độc quyền theo chương trình hợp tác và chuyển giao công nghệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ. Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít những địa chỉ trị mụn uy tín, cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu không điều trị hiệu quả cho khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách chữa mụn đầu đen hiệu quả Blue Light, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn