Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Blue Light- cách trị mụn trứng cá hàng đầu hiện nay

Blue Light- cách trị mụn trứng cá hàng đầu hiện nay

0comment

Mụn là một trong những bệnh lý rất hay gặp phải, tùy cơ địa của từng người mà có trường hợp sau đó mụn trứng cá sẽ tự hết, nhưng có những người mụn trứng cá không thể hết và đeo bám dai dẳng. May mắn là hiện nay đã có cách trị mụn trứng cá dứt điểm, được các chuyên gia đánh giá cao đó là công nghệ Blue Light tiên tiến đến từ Hoa Kỳ.

Công nghệ Blue Light trị mụn trứng cá là gì?

Blue Light là công nghệ trị mụn trứng cá hàng tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn cũng như hiệu quả triệt để.

Công nghệ này đã được ứng dụng độc quyền và thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, được hàng ngàn khách hàng trong nước đánh giá cao và hài lòng về kết quả điều trị mụn toàn diện.

[caption id="attachment_2830" align="aligncenter" width="605"]Công nghệ trị mụn trứng cá Blue Light được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á Công nghệ trị mụn trứng cá Blue Light được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á[/caption]

Tại sao Blue Light là cách trị trứng cá hàng đầu hiện nay

- Blue Light là công nghệ có cơ chế tác động nhẹ nhàng, cơ chế điều trị mụn trứng cá đơn giản nhất. Blue Light là sự tổng hòa của 2 công nghệ:

+ Ánh sáng quang học Blue Light:  Sử dụng dải ảnh ánh sáng xanh quang học tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ nhân và cồi mụn, quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn nấp và đó cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng mụn. Ưu điểm của nó là chỉ tác động vào vùng da mụn, hoàn toàn không có bất kỳ tác động nào tới các vùng da xung quanh.

+ Công nghệ, tinh chất Oxy Jet: Bổ sung tới 99% lượng oxy tươi cho da, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giúp da mềm mại và mịn màng hơn trông thấy, đồng thời bổ sung giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong da, giúp làm đẹp da từ sâu bên trong.

[caption id="attachment_2829" align="aligncenter" width="605"]Blue Light- cách trị mụn trứng cá hàng đầu hiện nay Blue Light- cách trị mụn trứng cá hàng đầu hiện nay[/caption]

- Đây là phương pháp trị mụn đã được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ ) chứng nhận là an toàn, được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước tin tưởng và sử dụng để điều trị mụn trứng cá cũng như các loại mụn khác cho bạn.

- Công nghệ duy nhất mà có thể cam kết điều trị triệt để tình trạng mụn cho bạn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, loại bỏ tới 99% tình trạng mụn trứng cá cho khách hàng.

Hiệu quả vượt trội của công nghệ trị mụn trứng cá

- Loại bỏ tới 99% tình trạng mụn trứng cá - Trả lại làn da trắng sáng, mềm mại và mịn màng, không thâm, vùng da sáng đều. - Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. - Cam kết trị dứt điểm mụn trứng cá, không tái phát.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn