Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Các cách trị mụn hiệu quả có đảm bảo an toàn?

Các cách trị mụn hiệu quả có đảm bảo an toàn?

0comment

Để loại bỏ bệnh lý về da gây khó chịu, bạn có thể áp dụng nhiều cách trị mụn hiệu quả. Tuy nhiên không phải cách trị mụn hiệu quả nào cũng đảm bảo an toàn?

Tiêm steroid - cách trị mụn hiệu quả không phổ biến

Tiêm steroid có hiệu quả lớn trong việc điều trị những nốt mụn đau đớn và u nang. Một bác sĩ da liễu hoặc chuyên viên y tế sẽ giúp bạn tiêm. Sau khi tiêm steroid, các em mụn sẽ biến mất nhanh chóng. Tiêm steroid chỉ có hiệu quả với một vài cá nhân, nhưng không được khuyến cáo trong việc chữa trị mụn phổ biến. Biến chứng từ tiêm steroid bao gồm telangiectasia, mỏng da và giảm sắc tố da. Thủ tục này phải được thực hiện dưới sự giám sát y tế, có nghĩa là có thể bị ngăn cấm, đặc biệt là nếu bạn cần nhiều phương pháp điều trị.

Ép mụn

Cách trị mụn hiệu quả

Bạn không nên lấy tay gẩy mụn vì dễ bị nhiễm trùng nặng hơn

Nhiều người hay ép mụn khi thấy những nốt mụn xuất hiện trên mặt gây mất thẩm mỹ và coi đó là cách trị mụn hiệu quả. Ép mụn có thể làm xẹp mụn ngay lập tức nhưng lại để lại nhiều nguy cơ tổn thương cho da. Ép mụn có thể làm cho mụn trứng cá nặng hơn và gây ra những vết sẹo. Thay vào đó, sử dụng kem hoặc gel có nồng độ từ 5 phần trăm benzoyl peroxide bôi lên mụn đang sưng để tăng tốc độ quá trình chữa bệnh. Cách trị mụn hiệu quả này sẽ an toàn hơn cách bạn dùng lực tác động lên da.

Cách trị mụn trên đây chỉ áp dụng được cho một vài cá nhân, thậm chí những tác dụng phụ mà các biện pháp này để lại có thể gây nguy hiểm. Bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng những biện pháp trị mụn này.

Cách trị mụn hiệu quả đảm bảo an toàn

Một cách trị mụn hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay bạn có thể sử dụng đó là công nghệ trị mụn Blue Light của Hoa Kỳ. Đây là giải pháp trị mụn đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận tính năng và mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

cach-tri-mun-1

Cách trị mụn hiệu quả và an toàn bằng công nghệ Blue Light

Không gây bất kì tác dụng phụ, không xâm lấn ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không đau đớn những nốt mụn trên mặt được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình điều trị mụn duy nhất bằng công nghệ Blue Light thông qua sự kết hợp của dải ánh sáng xanh quang học kết hợp cùng công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi giúp cho da sau điều trị nhanh chóng được tái tạo và ngăn chặn mụn tái phát trên da.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn