Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Các sản phẩm trị mụn liệu có hiệu quả?

Các sản phẩm trị mụn liệu có hiệu quả?

0comment

Kem dưỡng da, viên thuốc uống trị mụn,… là những sản phẩm trị mụn được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Liệu những sản phẩm này có thực sự mang lại hiệu quả?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm trị mụn, từ kem bôi trên bề mặt da đến viên thuốc uống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của những sản phẩm trị mụn này.

Kem dưỡng da trị mụn: Những sản phẩm trị mụn này thường dùng để bôi trực tiếp lên vùng da bị mụn để giúp hạn chế sự phát sinh của mụn, đồng thời giúp giảm sưng tấy vùng da bị mụn.

Bạn có thể tham khảo thêm viên thuốc uống trị mụn, tuy nhiên những loại thuốc uống này hoàn toàn không thể loại trừ được mụn, mà chỉ có thể làm giảm sưng, giảm viêm mà thôi: Là phương pháp điều trị mụn bằng cách uống thuốc để góp phần điều chỉnh nội tiết tố bên trong cơ thể, giúp hạn chế lượng chất dầu dư thừa, là nguyên nhân gây nên mụn.

[caption id="attachment_839" align="aligncenter" width="450"]Các sản phẩm trị mụn liệu có hiệu quả ảnh 1 Những sản phẩm trị mụn có thể tạm thời giúp ngăn cản sự phát triển của mụn[/caption]

Kem dưỡng da hay viên thuốc uống trị mụn trên chỉ mang tính chất tạm thời, giúp hạn chế sự phát triển và lây lan của mụn mà không trị mụn triệt để vì không thể loại bỏ được nhân mụn ra khỏi da. Sau một thời gian, những nhân mụn này hoàn toàn có thể phát triển trở lại. Để loại bỏ hoàn toàn nhân mụn, ngăn không cho mụn trở lại thì bạn cần có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Phương pháp trị mụn bằng Blue Light, mới là  sản phẩm trị mụn tốt nhất hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á, và đó là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

[caption id="attachment_840" align="aligncenter" width="450"]Các sản phẩm trị mụn liệu có hiệu quả ảnh 2 Công nghệ Blue Light hiện đại thay thế cho những sản phẩm trị mụn thông thường đem đến hiệu quả cao và nhanh chóng[/caption]

Blue Light là công nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả nhất mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ, CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định về độ an toàn và tính hiệu quả, giúp loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các loại mụn, mang đến làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn