HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tự tin sau liệu trình trị mụn 21 ngày Laser Acne của Đông Á

Ngày đăng: 02/05/2017 | Lần cập nhật cuối: 11/08/2017

Mất 30 giây để đọc

Trong buổi hội thảo “Thẩm mỹ Da Công nghệ cao 2017” được tổ chức tại TMV Đông Á chi nhánh Hải Phòng (ngày 01/4/2017) đã tìm ra khách hàng may mắn trúng giải trị mụn MIỄN PHÍ 100% – chị Phạm Thị Thu. Vậy hãy cùng xem, hành trình trị mụn của chị Thu đã có những tiến triển như thế nào sau liệu trình điều trị tại đây nhé!

♦ Thông tin khách hàng:

– Họ và tên: Phạm Thị Thu

– Địa chỉ: Hải Phòng

Khách hàng trị mụn thực tế tại Đông Á - Phạm Thu

Khách hàng trị mụn thực tế tại Đông Á – Phạm Thu

TÌNH TRẠNG MỤN BAN ĐẦU

Chị Phạm Thu có chia sẻ: “Dù không phải ở tuổi dậy thì nhưng mặt mình cũng đã bị mụn nhiều năm nay rồi, ban đầu thì mình cũng thử tự điều trị tại nhà bằng việc đắp mặt nạ rồi cũng kết hợp ăn uống khoa học nhưng lại không thấy hiệu quả gì. Có lần mình cũng từng đi thăm khám ở viện Da liễu rồi, cũng được bác sĩ kê toa thuốc uống và thuốc bôi ngoài da nữa.

Tuy nhiên, việc dùng thuốc như thế thì cũng chỉ hiệu quả trong thời gian dùng thôi, còn sau khi ngưng dùng thì mụn lại xuất hiện trở lại, nhiều khi mà có việc đi đâu mà mặt cứ nổi mụn suốt thế khiến mình rất tự ti, nhiều lúc mà cố trang điểm kỹ cũng không che đi được, lại còn hại mụn hơn nữa chứ”.

Theo chia sẻ của Phạm Thu, mụn kéo dài trong nhiều năm vô hình chung đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn, khiến Thu tự ti và ngại giao tiếp với mọi người hơn, đặc biệt là cảm giác bế tắc khi áp dụng nhiều phương pháp trị mụn nhưng đều thất bại.

CƠ HỘI TRỊ MỤN MIỄN PHÍ BẰNG CÔNG NGHỆ CAO 

Bác sĩ soi da để xác định tình trạng cụ thể của khách hàng

Bác sĩ soi da để xác định tình trạng cụ thể của khách hàng

Tham gia buổi hội thảo “Thẩm mỹ Da công nghệ cao 2017” tại Hải Phòng, với mong muốn có thể tìm được giải pháp trị mụn hiệu quả hết mụn, nhưng bất ngờ là Phạm Thu đã trở thành khách hàng may mắn nhận được cơ hội điều trị mụn miễn phí 100% bằng công nghệ Laser Acne từ Đông Á.

>>Hành trình điều trị mụn của khách hàng Phạm Thu:

♦ Thăm khám tình trạng mụn ban đầu: Qua thăm khám và soi da, bác sĩ cho biết da của Phạm Thu bị nhiều mụn ẩn, vùng cánh mũi bị nhiều mụn đầu đen và da cũng bắt đầu xuất hiện những nốt mụn viêm.

♦ Chỉ định điều trị: Căn cứ vào tình trạng da cụ thể, bác sĩ chỉ định điều trị mụn bằng công nghệ Laser Acne theo phác đồ 4 – 6 lần.

♦ Kết quả điều trị mụn:

Qúa trình điều trị mụn bằng công nghệ Laser Acne

Qúa trình điều trị mụn bằng công nghệ Laser Acne

+ Sau lần đầu: Các nốt mụn viêm trên da nhanh chóng khô lại, đóng vẩy, tình trạng tăng tiết bã nhờn đã được kiểm soát.

+ Lần 2: Không còn các nốt mụn sưng đỏ, mụn đầu đen được làm sạch và se khít lỗ chân lông

+ Lần 3: Mụn giảm tới 80% sau 3 lần điều trị

+ Lần 4: Mụn gần như khỏi hoàn toàn và bắt đầu bước vào giai đoạn phục hồi, da không còn nổi mụn, bã nhờn được kiểm soát hoàn toàn

+ Lần 5: Sau 5 lần điều trị, mụn đã khỏi, đồng thời những vết thâm trên da cũng đã mờ hẳn, da sáng mịn và hồng hào rất tự nhiên.

LẤY LẠI VẺ TỰ TIN VỚI LÀN DA SẠCH MỤN, SÁNG MỊN

 Phạm Thu chia sẻ: "Trước đây m

Lấy lại vẻ tự ti, sáng mịn cho làn da tươi trẻ

Phạm Thu chia sẻ: “Trước đây mình chả mấy khi chụp ảnh up mạng xã hội gì đâu vì tự ti mặt mụn, nhưng sau khi điều trị mụn thành công nhờ công nghệ Laser Acne mình tự tin hơn hẳn, da sáng mịn rất thích nên cũng thử “chụp ảnh tự sướng” up trên facebook, bất ngờ là mình đã nhận được rất nhiều lời khen về làn da. Theo mình thì đúng là chả có gì là không thể cả, chỉ là mình có tìm đúng phương pháp điều trị hay không thôi.”

“Trong quá trình điều trị mình cảm thấy rất thoải mãi, việc thực hiện cũng diễn ra hết sức nhẹ nhàng nên mình không thấy có vấn đề gì cả, sau mỗi lần điều trị mình cảm nhận được làn da khỏe lên mỗi ngày, mình rất hài lòng với kết quả đạt được.”

Câu chuyện của bạn Phạm Thu trong hành trình tìm lại vẻ sáng mịn cho làn da là sự may mắn, là tin tưởng và hiểu biết. Mụn sẽ không tự nhiên mất đi nếu bạn không có phương pháp điều trị kịp thời và mụn cũng sẽ không khỏi hết được nếu điều trị không đúng cách. Phạm Thu đã may mắn khi được bác sĩ chuyên khoa điều trị bằng giải pháp công nghệ cao, bằng sự sự tìm hiểu và tin tưởng vào liệu pháp điều trị khoa học để có được kết quả ngày hôm nay.

Nếu bạn cũng đang gặp phải rắc rối từ mụn, hãy để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn miễn phí cho bạn.

tel:19006499