HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả thực sự đến đâu?

Ngày đăng: 27/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 28/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Thuốc trị mụn trứng cá là một trong những giải pháp phổ biến được nhiều người sử dụng để loại bỏ những vấn đề về da khi gặp phải. Tuy nhiên, một số loại thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất theo lời quảng cáo thực sự lại không mang đến tác dụng như mong muốn, thậm chí còn có thể tạo nên những mối nguy hại khó lường.

Thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả thực sự đến đâu?

Mụn trứng cá không còn là vấn đề xa lạ đối với nhiều người bởi đây là một bệnh lý về da thường gặp. Để giải quyết vấn đề này, đa phần người bị mụn thường giải quyết bằng cách đơn giản như nặn mụn, đắp mặt nạ trị mụn hay sử dụng thuốc trị mụn trứng cá. Thuốc trị mụn trứng cá trên thị trường xuất hiện đa dạng chủng loại và nguồn gốc xuất xứ, bởi vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những sản phẩm khác nhau.

Bên cạnh những loại thuốc trị mụn trứng cá thông thường, khi lên mạng tìm kiếm bạn có thể nhanh chóng thấy được những mẩu quảng cáo về sản phẩm thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất, thuốc trị mụn trứng cá tốt nhất,… Tuy nhiên, các loại thuốc trị mụn trứng cá này có thực sự đem lại tác dụng cho người sử dụng giống như những điều nêu ra trong quảng cáo?

thuoc-tri-mun-trung-ca-co-hieu-qua

Các loại thuốc trị mụn trứng cá có thực sự mang lại hiệu quả?

Trên thực tế, bất kì sản phẩm thuốc nào khi sử dụng trong việc điều trị mụn cũng cần chỉ định của bác sĩ. Việc tự ý sử dụng khi chưa xác định được tình trạng mụn trên da cũng như liều lượng phù hợp có thể sẽ gây ra những tác dụng phụ và biến chứng cho bạn. Cục Quản Lý Dược và Thực phẩm Mỹ (FDA) đã ban hành một lệnh cảnh báo rằng một số sản phẩm thuốc bôi trị mụn trứng cá không theo đơn (OTC) có thể gây dị ứng hiếm gặp nghiêm trọng hoặc bị kích ứng da. Đó có thể là thành phần hoạt chất như benzoyl peroxide hay axit salicylic hoặc kết hợp cả hai loại trên.

FDA đồng thời cũng cảnh báo rằng những thành phần hoạt chất trong một số loại thuốc trị mụn trứng cá trên có khả năng gây ra phản ứng phụ do quá mẫn cảm như đau họng, khó thở, mất cảm giác, sưng mắt, mặt, môi, hoặc lưỡi và có triệu chứng phát ban, ngứa trên vùng da sử dụng sản phẩm.

Giải pháp nào thay thế an toàn cho thuốc trị mụn trứng cá?

Dù được quảng cáo là thuốc đặc trị mụn trứng cá tốt nhất nhưng bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng các sản phẩm này. Thay vì đặt tình trạng của bản thân vào những nguy cơ tiềm ẩn, bạn nên đến gặp các chuyên gia tư vấn và bác sĩ da liễu để thăm khám cụ thể về vấn đề mụn đang gặp phải. Theo nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng để chữa trị mụn trứng cá hiệu quả, bạn cần phải áp dụng các giải pháp mang tính khoa học như công nghệ cao. Chỉ có các thiết bị tiên tiến đã được kiểm định để tác động sâu vào tận gốc của vấn đề, giúp bạn loại bỏ sạch mụn, không tái phát.

dieu-tri-mun-trung-ca-bang-cong-nghe-cao

Điều trị mụn trứng cá triệt để nên ứng dụng công nghệ cao

Trong số các công nghệ trị mụn trứng cá nhanh chóng và hiệu quả hiện nay, Laser acne của Hoa Kỳ được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu, phù hợp với mọi đối tượng và mọi loại da. Không giống như các loại thuốc trị mụn trứng cá thông thường, công nghệ Blue Light đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đồng thời mang lại hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình. Công nghệ chữa trị mụn trứng cá triệt để tận gốc tác động dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa dải ánh sáng xanh quang học và công nghệ oxy jet đồng thời tác động làm sạch mụn và tái tạo làn da mịn màng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ trị mụn trứng cá Laser acne, vui lòng liên hệ:

99
Hoặc