HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm cách gì để tẩy hết mụn đầu đen vĩnh viễn?

Ngày đăng: 15/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 14/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hạ Chi ở Hà Nội. Tôi bị mụn đầu đen hoài mà không khỏi, chúng cứ tái phát liên tục nên da sần sùi và xấu lắm. Bác có biết làm cách gì để tẩy mụn đầu đen hết vĩnh viễn được không? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Hạ Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mụn đầu đen là một vấn đề dễ gặp phải trên da do tác động từ việc thay đổi nội tiết tố và ảnh hưởng của môi trường. Mụn đầu đen tuy không ảnh hưởng nhiều như mụn bọc, mụn mủ nhưng chúng vẫn sẽ tồn tại trên da nếu không có phương pháp điều trị mụn hợp lí. Trong điều kiện môi trường không thuận lợi, mụn đầu đen sẽ tiếp tục hình thành và lan rộng trên da. Bởi vậy bạn sẽ cần đến các phương pháp tẩy mụn đầu đen hiệu quả giúp trị mụn vĩnh viễn và triệt để.

Hiện nay cũng có nhiều khách hàng có chung mối quan tâm “làm gì để hết mụn đầu đen vĩnh viễn” như bạn. Với vấn đề này, các chuyên gia khuyên bạn nên tẩy mụn đầu đen bằng các phương pháp khoa học như sử dụng các công nghệ cao đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Qua thực tế cho thấy, cách tẩy mụn đầu đen triệt để và hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng công nghệ Blue Light của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ trị mụn đầu đen vĩnh viễn được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng bởi Blue Light có thể loại bỏ vĩnh viễn mụn đầu đen chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, đảm bảo ngăn chặn việc mụn tái phát trên da. Để tẩy mụn đầu đen triệt để, công nghệ Blue Light sẽ sử dụng dải ánh sáng xanh quang học để tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ nhân và cồi mụn, quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn nấp và đó cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng mụn.

Sau khi tẩy mụn đầu đen, công nghệ Oxy Jet sẽ cung cấp 98% oxy tinh khiết , được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn đầu đen, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt. Với cách tẩy mụn đầu đen vĩnh viễn này, mọi nỗi lo về mụn và tổn thương trên da sẽ được gạt bỏ hoàn toàn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả Blue Light, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Nguồn: https://cachtrimun.com.vn/