HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Laser Acne – Giải pháp trị mụn cấp tốc, hiệu quả 95% sau 3 tuần

Ngày đăng: 18/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 26/02/2018

Mất 30 giây để đọc

Không tốn thời gian, không gây đau rát, đảm bảo an toàn và rút gọn thời gian. Chỉ liệu trình sau 3 tuần thực hiện hơn 95% mụn sẽ biến mất hoàn toàn và làn da trở nên sáng hồng, láng mịn? Cùng tìm hiểu giải pháp trị mụn cấp tốc ở dưới đây nhé!

lam-sao-de-tri-mun-cap-toc

Mụn khiến bạn lo lắng? Làm sao để trị mụn cấp tốc?

 Trị mụn cấp tốc trong 3 tuần, hiệu quả >95%

Điều này hoàn toàn có thể làm được nếu bạn lựa chọn giải pháp trị mụn cấp tốc với công nghệ Laser Acne. Đây là công nghệ trị mụn được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ tại Singapore.

==> 3 tuần để xóa sổ mụn: Dải ánh sáng Laser quang âm 5-20nano/s của công nghệ Laser Acne sẽ đi xuyên qua 5 lớp sừng hóa của da để phá vỡ hoàn toàn các cồi nhân mụn đồng thời kiểm soát quá trình tăng sinh chất nhờn của tế bào da, đảm bảo trị mụn hiệu quả. Sau 3 tuần, trên 95% mụn sẽ bị xóa sổ hoàn toàn.

5 phút cho 1 lần điều trị: Chỉ cần 5 phút cho mỗi lần điều trị, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng của làn da và sau 21 ngày, khi kết thúc liệu trình, làn da của bạn sẽ có diện mạo mới.

Mụn không có cơ hội tái phát: Laser Acne giúp bạn giải quyết triệt để các nguyên nhân gây mụn do đó mụn ko có cơ hội tái phát.

➡ Xem thêm: Chứng minh hiệu quả trị mụn công nghệ Laser Acne

 Tri-mun-cap-toc

Trị mụn công nghệ Laser Acne – hiệu quả sau 3 tuần

Trải nghiệm của khách hàng sau khi trị mụn cấp tốc bằng Laser Acne

Tại Việt Nam, công nghệ Laser Acne đã được thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

Theo chân khách hàng trị mụn bằng công nghệ Las Acne

Bạn Trần Nhật Linh cho biết: “Mình bị mụn khá lâu rồi, cũng thử qua nhiều cách trị mụn cấp tốc rồi nhưng không có kết quả đến khi tìm được dịch vụ trị mụn Laser Acne. Sau 3 tuần điều trị, da mình không còn mụn nữa, mặt khác lại sáng, mịn hơn nên mình vui lắm”.

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tri-mun-4

Ảnh trước – sau trị mụn của bạn Nhật Linh

Chị Phạm Hồng Nhung cũng vui vẻ cho biết:

Tình cờ được chị đồng nghiệp mách cho dịch vụ trị mụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á nên tôi cũng thử đến xem như thế nào. Ban đầu cũng hoài nghi về hiệu quả nhưng sau khi được các bác sĩ tư vấn cũng thấy yên tâm nên tôi đăng kí dịch vụ. Giờ thì tôi chỉ có thể nói rằng tôi rất hài lòng với kết quả, da không chỉ sạch mụn mà còn sáng hồng trông thấy. Tự dưng thấy mình trẻ hơn 4- 5 tuổi nên rất vui”.

 Thực tế đã chứng minh, Laser Acne chính là giải pháp trị mụn cấp tốc hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

99
Hoặc