Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Cách trị mụn tận gốc – xóa sổ mọi loại mụn 1 lần và mãi mãi

Cách trị mụn tận gốc – xóa sổ mọi loại mụn 1 lần và mãi mãi

0comment

Hiệu quả, an toàn, nhanh chóng là những mô tả chính xác nhất về cách trị mụn tận gốc được chuyên gia khuyên dùng hiện nay. Chỉ sau liệu trình ngắn bạn sẽ thoát khỏi nỗi lo mụn 1 lần và mãi mãi không phân biệt loại mụn, mức độ mụn đang gặp phải.

Các chuyên gia khẳng định: Mụn chỉ có thể điều trị tận gốc khi thỏa mãn được 3 tiêu chí: phá vỡ hoàn toàn cồi nhân mụn, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn và cân bằng chức năng bài tiết da. Thực tế cho thấy, các cách thông thường như đắp mặt nạ, dùng kem bôi hay thuốc uống.... không có khả năng  trị mụn triệt để.

Để trị mụn tận gốc, dứt điểm bạn cần áp dụng đúng phương pháp, phù hợp với tình trạng mụn mà bạn đang gặp phải.

cach-tri-mun-tan-goc

Trị mụn tận gốc tại nhà không nên tin dùng?

Cách trị mụn tận gốc - Xóa sổ mọi loại mụn 1 lần và mãi mãi

Dựa trên nguyên tắc điều trị mụn tận gốc, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Singapore đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công CN trị mụn tiên tiến - đặc trị mọi loại mụn mang tên Laser Ance. Đây là phương pháp trị mụn hoạt động dựa trên cơ chế thông minh:

- Triệt tiêu các nguyên nhân gây mụn bằng năng lượng Laser quang âm

Năng lượng Laser quang âm 5-20nano/s khi chiếu xạ trực tiếp vào vùng da mụn sẽ đi xuyên qua 5 lớp cấu trúc tế bào da, đánh bật các nhân mụn và phá vỡ chúng đồng thời triệt tiêu ổ vi khuẩn sống ở nang lông, kiểm soát tăng sinh lượng dầu trên da, triệt tiêu các nguyên nhân gây mụn nhờ đó trị mụn tận gốc hiệu quả.

Tri-mun-tan-goc

Bí quyết trị mụn tận gốc công nghệ Laser Ance 

- Ngăn chặn tối đa sự hình thành và phát triển của các nhân mụn mới Các phương pháp trị mụn thông thường hay các công nghệ cũ không những không giải quyết triệt để nguyên nhân gây mụn mà còn không có khả năng ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các nhân mụn mới do đó nguy cơ bị mụn trở lại là rất cao. Điều này hoàn toàn không xảy ra khi bạn lựa chọn Laser Ance

 Năng lượng ánh sáng Laser bước sóng 1064nm khi tác động vào các tầng cấu trúc tế bào da có tác dụng loại bỏ chất nhờn, hỗ trợ cân bằng chức năng da, điều hòa bài tiết, ngăn ngừa nguy cơ hình thành mụn hiệu quả.

Chứng minh hiệu quả của cách trị mụn tận gốc công nghệ Laser Ance 

Những hình ảnh dưới đây là minh chứng xác thực nhất cho hiệu quả trị mụn công nghệ Laser Ance:
ket-qua-tri-mun-tan-goc
Hình ảnh trước sau điều trị mụn bọc CN Laser Ance
hieu-qua-tri-mun-tan-goc
Kết quả của khách hàng trị mụn ở má
khach-hang-tri-mun-tan-goc
Bạn Trần Nhật Linh đã tham gia dịch vụ trị mụn Laser Ance 
review-tri-mun-tan-goc
Kết quả trị mụn của chị Nguyễn Lan Anh đã tham gia dịch vụ
Lưu ý: Hiệu quả trị mụn với mỗi trường hợp cụ thể sẽ khác nhau

Tại Việt Nam công nghệ trị mụn Laser Ance đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

"Mình thật sự rất bất ngờ với kết quả sau khi tham gia dịch vụ trị mụn Laser Ance. Trước mình không nghĩ có thể trị mụn tận gốc thật đâu nhưng giờ mình tin rồi".

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn