HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách đặc trị mụn đầu đen tận gốc và nhanh chóng sau 1 liệu trình

Ngày đăng: 20/05/2017 | Lần cập nhật cuối: 31/05/2017

Mất 30 giây để đọc

Bạn có tin rằng có thể trị mụn đầu đen tận gốc ở trên mũi và vùng da quanh mặt nhanh chóng chỉ với một liệu trình hay không? Hãy cùng tìm lời giải qua bài viết dưới đây nhé!

Đi tìm phương pháp trị mụn đầu đen tận gốc

Mụn đầu đen thường phát triển nhiều nhất ở những người da nhờn, chúng tuy vô hại nhưng sẽ khiến làn da của bạn sần sùi, trông lốm đốm và cảm giác cộm khó chịu, nặng nề và thậm chí khi bạn nặn, làn da của bạn sẽ bị sưng, sẹo lõm, thâm đen… Theo đó, bạn cần một giải pháp trị mụn đầu đen tận gốc sớm nhất để giải quyết các vấn đề này của da.

Giải pháp nào sẽ điều trị mụn đầu đen tận gốc?

Giải pháp nào sẽ điều trị mụn đầu đen tận gốc?

Tuy nhiên, cách trị mụn đầu đen tận gốc hiện nay không có nhiều. Các phương pháp loại bỏ mụn đầu đen thông thường như dùng các cách trị mụn tự nhiên, miếng lột mụn không phải là giải pháp đặc trị mụn đầu đen tận gốc cho bạn mà chỉ đơn giản là làm sạch bề mặt và lấy đi có nốt mụn đầu đen nổi lên.

Khi thực hiện các phương pháp này, mụn đầu đen không những không loại bỏ sạch mà vẫn có nguy cơ tái phát. Theo đó, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, năng lượng ánh sáng quang học blue light có khả năng tiêu hủy cồi nhân mụn và diệt sạch vi khuẩn gây mụn, mang lại hiệu quả trị mụn đầu đen tận gốc nhanh chóng.

Đặc trị mụn đầu đen tận gốc bằng ánh sáng quang học

Loại bỏ nhân mụn tức thì, ngăn tái phát

Loại bỏ nhân mụn tức thì, ngăn tái phát

Công nghệ trị mụn đầu đen tận gốc bằng ánh sáng quang học blue light kết hợp công nghệ Oxy Jet đến từ Hoa Kỳ – Acne Care có thể mang lại hiệu quả tới 98% (tùy cơ địa từng người) chỉ sau đúng 1 liệu trình điều trị.

+ Ánh sáng quang học blue light: Phá hủy chính xác vào cồi nhân mụn, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú dưới nang lông, giúp điều trị mụn đầu đen tận gốc ở mọi cấp độ, ngăn mụn tái phát.

+ Công nghệ Oxy Jet: Cung cấp oxy tươi, sẽ thẩm thấu sâu xuống vùng da được điều trị, kích thích tăng sinh collagen làm tái tạo các tế bào da mới, xóa thâm và ngừa sẹo hiệu quả từ trong ra ngoài.

Acne Care tích hợp đa công nghệ, tác động đồng thời giúp trị mụn đầu đen hiệu quảmang lại làn da sạch mụn, sáng mịn và trẻ trung ngay sau 1 liệu trình điều trị, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để được bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám trực tiếp tình trạng mụn miễn phí, bạn có thể đặt lịch hẹn qua:

99
Hoặc

Nguồn: https://cachtrimun.com.vn/