Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Ưu điểm khi trị mụn bằng công nghệ Blue Light

Ưu điểm khi trị mụn bằng công nghệ Blue Light

0comment

Mụn là một trong những tình trạng thường gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào. Điều trị mụn không đúng cách vừa mất thời gian điều trị, vừa tốn công sức của bạn. Đối với tình trạng mụn thì bạn nên tìm đến công nghệ điều trị Blue Light,  công nghệ điều trị an toàn và điều trị số 1 tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác trị mụn thông thường khác.

Blue Light - cách điều trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

Blue Light một trong những công nghệ điều trị nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, được khách hàng đánh giá cao. Công nghệ điều trị mụn này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Blue Light với cơ chế điều trị vô cùng thông minh, là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố: Ánh sáng xanh quang học Blue Light và công nghệ Oxy Jet. Ánh sáng quang học Blue Light sẽ tác động vào sâu bên trong da nhẹ nhàng loại bỏ nhanh chóng cồi và nhân mụn ra khỏi cơ thể, đồng thời quét sạch các vi khuẩn ẩn nấp ở phía sâu bên trong cồi và nhân mụn, ngăn chặn sự hình thành của mụn một cách triệt để nhất.

Công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% oxy tươi thẩm thấu sâu bên trong da, giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng và trắng hồng tự nhiên, không gây bất cứ thương tổn nào cho da, an toàn tuyệt đối.

[caption id="attachment_2813" align="aligncenter" width="605"]Blue Light là cách trị mụn hiệu quả nhất hiện nay Blue Light là cách trị mụn hiệu quả nhất hiện nay[/caption]

Ưu điểm vượt trội chỉ có tại công nghệ Blue Light

- Công nghệ điều trị mụn an toàn tuyệt đối, được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) là thân thiện với mọi loại da.

- Blue Light là một trong những công nghệ điều trị mụn có cơ chế điều trị vô cùng đơn giản, tác động nhanh chóng, đặc trị triệt để các loại mụn: trị mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá, mụn đầu đen,... chỉ trong 1 liệu trình điều trị duy nhất.

- Blue Light là công nghệ có thể mang lại kết quả điều trị nhanh nhất, hoàn toàn không có bất kỳ tác hại nào đến cho làn da của bạn, không ảnh hưởng tới các mô da xung quanh, không thâm sẹo, đặc biệt là hoàn toàn không có hiện tượng xâm lấn.

[caption id="attachment_2812" align="aligncenter" width="600"]Những ưu điểm vượt trội của công nghệ điều trị mụn Blue Light Những ưu điểm vượt trội của công nghệ điều trị mụn Blue Light[/caption]

- Blue Light là công nghệ điều trị mụn tác động vào tận sâu bên trong cồi và nhân mụn, tác động trực tiếp vào vùng da mụn chứ không như những phương pháp trị mụn khác chỉ tác động vào phía bên ngoài  của những nốt mụn.

- Hiệu quả triệt để ngay từ lần tác động đầu tiên, và đây cũng là công nghệ mà có thể cam kết điều trị mụn triệt để nhất, hoàn toàn không tái phát.

- Blue Light vừa điều trị mụn triệt để vừa cung cấp các dưỡng chất làm mềm và đẹp da một cách hiệu quả, vì vừa sử dụng ánh sáng quang học Blue Light để có thể điều trị mụn, vừa ứng dụng công nghệ Oxy Jet cung cấp lượng oxy tươi cho da, giúp da có được độ ẩm cần thiết, làm mềm và mịn da một cách hiệu quả.

99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn