Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Trứng gà luộc có loại bỏ tận gốc mụn đầu đen không?

Trứng gà luộc có loại bỏ tận gốc mụn đầu đen không?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Dạo gần đây cháu có đọc thông tin là trứng gà luộc có khả năng trị mụn đầu đen. Cháu muốn hỏi là trứng gà luộc có loại bỏ tận gốc mụn đầu đen không? Cháu xin cảm ơn! (Kim Hiền - Hải Phòng).

Trả lời: Chào Kim Hiền!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: "Trứng gà luộc có loại bỏ tận gốc mụn đầu đen không?" của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bằng việc sử dụng trứng gà luộc lăn đều lên vùng da bị mụn đầu đen sẽ giúp bạn hạn chế phần nào sự có mặt của mụn trên da nhưng hoàn toàn không có khả năng loại bỏ mụn đầu đen tận gốc. Đây chỉ là giải pháp tạm thời, tác động lên bề mặt ngoài da, không tác động tận gốc sâu bên trong mụn.

Nguyên tắc để trị tận gốc mụn đầu đen là cần tác động trực tiếp cồi và nhân mụn sâu bên trong da, loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây mụn ra ngoài cơ thể, đồng thời se khít lỗ chân lông và da mịn màng hơn. Do vậy, bạn nên lựa cọn giải pháp chữa trị mụn đầu đen hữu hiệu hơn thay vì sử dụng trứng gà luộc.

Các chuyên gia da liễu cũng khuyến cáo các bạn không nên tự ý mua thuốc hoặc kem trị mụn, hay sử dụng các biện pháp tự nhiên tùy ý có thể khiến làn da bị tổn thương hơn. Cách tốt nhất là bạn nên gặp trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa để thăm khám, xác định rõ tình trạng mụn đầu đen của bạn để lựa chọn giải pháp điều trị hữu hiệu nhất.

Để biết tình trạng mụn đầu đen của bạn cụ thể như thế nào và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất để trị dứt điểm, hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn