Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng có thực sự hiệu quả?

Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng có thực sự hiệu quả?

0comment

Mụn đầu đen thực chất là các nhân trứng cá hở, do phản ứng oxy hóa từ môi trường bên ngoài mà trở nên thâm đen. Để trị mụn đầu đen, nhiều người tìm đến kem đnáh răng như một biện pháp hữu hiệu. Vậy trị mụn đầu đen bằng kem đánh rắng có thực sự hiệu quả?

Vì sao kem đánh răng được sử dụng để trị mụn đầu đen?

Có thể bạn không biết nhưng kem đánh răng chứa nhiều Disodium pyrophosphate - hoạt chất có khả năng ức chế vi khuẩn gây mụn, hỗ trợ làm xẹp đầu mụn hiệu quả. Nhờ đó, kem đánh răng được sử dụng như một cách trị mụn đầu đen hiệu quả, đơn giản tại nhà. Hơn nữa, kem đánh răng không chứa nhiều hợp chất độc hại nên khá an toàn, ít gây tổn thương cho da (trừ trường hợp da mặt quá nhạy cảm).

[caption id="attachment_5936" align="aligncenter" width="500"]Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng có thực sự hiệu quả?
Kem đánh răng là biện pháp trị mụn đầu đen được nhiều người áp dụng
[/caption]

Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng có thực sự hiệu quả?

Theo bác sĩ da liễu, mụn đầu đen hình thành do nhiều nguyên nhân. Trong đó, sự thay đổi nội tiết khiến cho bã nhờn tăng cường tiết dịch, kết hợp bụi bẩn tích tụ dưới da hình thành nên các nhân mụn trứng cá hở. Do bị tiếp xúc với môi trường không khí, phản ứng oxy hóa xảy ra khiến cho phần nhân mụn bị trồi da có màu đen.

[caption id="attachment_5939" align="aligncenter" width="500"]Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng có thực sự hiệu quả?
Kem đánh răng chỉ hỗ trợ thanh lọc da và tiêu diệt vi khuẩn
[/caption]

Trên thực tế, kem đánh răng được sử dụng để trị mụn đầu đen bởi đây là nguyên liệu phổ biến, khi bôi vào khiến da rất mát, dễ chịu và tương đối an toàn. Tuy nhiên, kem đánh răng chỉ hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa mụn tái phát và hỗ trợ thanh lọc da chứ không lấy đi cồi nhân mụn và điều hòa bài tiết của da (nguyên nhân sâu xa dẫn đến hình thành mụn, do đó không có khả năng chữa trị triệt để).

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất, bạn đã thử chưa?

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp trị mụn đầu đen truyền thống, đội ngũ chuyên gia Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công dịch vụ trị mụn Blue Light. Đây là cách trị mụn đầu đen mới nhất hiện nay, sử dụng kết hợp ánh sáng quang học Blue Light và tinh chất Oxy tinh khiết, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

[caption id="attachment_5945" align="aligncenter" width="500"]Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng có thực sự hiệu quả?
Blue Light là CN trị mụn đầu đen hiệu quả nhất hiện nay
[/caption]

Theo đó, ánh sáng quang học Blue Light khi được chiếu xạ vào da mặt sẽ nhanh chóng phá vỡ hoàn toàn cồi nhân mụn, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú dưới nang lông. Đồng thơi, tinh chất oxy tinh khiết sẽ thẩm thấu, hỗ trợ thanh lọc da và cân bằng bài tiết từ bên trong, giúp trị mụn đầu đen triệt để theo từng mức độ, cam kết an toàn, không để lại biến chứng.

Hiện nay, dịch vụ trị mụn đầu đen CN BLue Light đã được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn