Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Trị mụn bọc có đau không, giá bao nhiêu?

Trị mụn bọc có đau không, giá bao nhiêu?

0comment

Trên mặt em có rất nhiều mụn bọc, mụn bọc mọc trên mặt khiến cho da mặt em lúc nào cũng nặng trĩu, sưng tấy đỏ, đôi lúc khi mà lạnh quá vùng da mặt còn đau và nhức nữa cơ. Không biết là khi điều trị mụn bọc thì có đau không, chi phí điều trị thế nào ạ? Và tại Thẩm mỹ viện Đông Á thì điều trị mụn bọc bằng công nghệ gì? (Huyền - 26 tuổi - Quảng Ninh )

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn điều trị mụn bọc. Hiện nay mụn bọc là một trong những vấn đề rất khó điều trị, vì đúng như bạn nói mụn bọc thường sưng tấy và nếu nặng hơn còn kèm theo cảm giác đau tức và khó chịu. Mụn bọc nếu điều trị bằng các biện pháp thông thường và thiên nhiên thì hoàn toàn không thể mang lại hiệu quả điều trị, thậm chí nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề mụn bọc đó. Mụn bọc điều trị không khó nếu biết cách. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á điều trị mụn bọc bằng công nghệ Blue Light là một trong những giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất ứng dụng vào trong điều trị mụn bọc, điều trị mụn không đau, có chi phí như sau: 0,6 triệu/ lần.

Nói thêm về cách trị mụn bọc hiệu quả thì Blue Light là một trong những công nghệ mà có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng mụn. Mụn bọc sẽ nhẹ nhàng được loại bỏ hoàn toàn ra ngoài cơ thể, mà không xâm lấn, nhẹ nhàng, không để lại sẹo. Ánh sáng Blue Light sẽ tác động vào sâu bên trong cồi và nhân mụn, phá vỡ sự liên kết giữa các mô mụn, tạo nên liên kết lỏng lẻo giữa chúng, đồng thời quét sạch  các vi khuẩn ẩn nấp vào sâu bên trong và loại bỏ chúng một cách nhanh chóng ra bên ngoài cơ thể.

Triệt tận gốc nhân mụn, làm sạch da tuyệt đối, ánh sáng xanh quang học Blue Light sẽ phát ra luồng xung cực mạnh với thời gian tác động cực ngắn sẽ mang lại kết quả điều trị hoàn hảo nhất.

Bước tiếp theo trong quá trình điều trị mụn bằng công nghệ Blue Light là chiếu công nghệ Oxy Jet, một trong những công nghệ cung cấp tới 98% lượng oxy tươi cho da, giúp da khỏe mạnh đàn hồi và có được độ ẩm cần thiết.

Mọi thông tin hay bất kể thắc mắc nào muốn được tư vấn thì có thể gọi điện hoặc để lại câu hỏi tư vấn theo địa chỉ sau:

99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn