Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Trị mụn bọc bằng đắp mặt nạ tại nhà có hiệu quả triệt để?

Trị mụn bọc bằng đắp mặt nạ tại nhà có hiệu quả triệt để?

0comment

Cháu tên là Gia Linh (21 tui), hin đang sng ti Kiến An (Hi Phòng). Cháu có s thích là ăn các đ cay nóng trong mt thi gian dài. Đến khi mn bc ni đy trên trán và cm mi khiến cháu hong ht và lo lng. Nhng chiếc mn bc xu xí làm cháu rt thiếu t tin mi khi giao tiếp vi mi người. Cháu thy mi người khuyên nên đp mt n thiên nhiên ti nhà đ tr mn bc đơn gin, tin li và có hiu qu. Cháu mun hi bác sĩ là: Tr mn bc bng đp mt n ti nhà có hiu qu trit đ?

Trả lời: Chào Gia Linh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Việc xuất hiện mụn bọc đang trở thành nỗi ám ảnh của phái đẹp, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất đi vẻ thẩm mỹ. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo các chuyên gia da liễu, mụn bọc là dạng nặng nhất của mụn, khi sự viêm nhiễm do vi khuẩn P.acnes ở nang lông lan sâu vào bên trong da. Mụn bọc có biểu hiện trước tiên là một vài nốt sần nhỏ, hơi cứng và có màu đỏ, có thể ngứa và đau rát.

Hiện nay có nhiều chị em phụ nữ đang dùng cách đắp mặt nạ làm từ thiên nhiên tại nhà để trị mụn bọc như: mặt nạ dưa leo, mật ong, yến mạch,... Đây là cách giúp chị em sở hữu một làn da mịn màng, nhưng không có tác dụng trị mụn bọc một cách tận gốc, triệt để.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì hiện nay đã có cách trị mụn bọc hiệu quả, trong đó có mụn bọc, có khả năng xóa sạch 99% tình trạng mụn chỉ trong một liệu trình điều trị duy nhất, đó là công nghệ trị mụn Blue Light hàng đầu Hoa Kỳ, được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ trị mụn bọc nhanh Blue light là sự kết hợp thông minh 2 công nghệ trị mụn hàng đầu bao gồm Oxy jet và công nghệ quang học Blue light mang đến tác dụng kép hoàn hảo:

Công nghệ Oxy jet: Công nghệ Oxy jet sử dụng thiết bị cao áp phân ly, ion hoá chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy tinh khiết sau đó sử dụng đầu phun sương đưa Oxy thẩm thấu và sâu dưới da.

Công nghệ quang học Blue light: Thế hệ mới của công nghệ quang học Blue light sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn những ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

Bạn có thể liên hệ đến địa chỉ cụ thể sau để nhận được sự tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn