Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Có nên trị mụn bằng khoai tây hay không?

Có nên trị mụn bằng khoai tây hay không?

0comment

Chào bác sĩ! Cháu tên là Hải My, năm nay cháu 19 tuổi. Thời gian gần đây da mặt cháu bị nổi rất nhiều mụn  nhưng không rõ nguyên nhân. Cháu có sử dụng khoai tây để đắp lên toàn bộ  vùng da bị mụn nhưng mà không hiểu sao không đỡ mà ngày càng nhiều mụn hơn nữa! Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu biết trị mụn bằng cách nào thì hiệu quả không ạ. Mụn làm cháu mất tự tin…Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn Hải My!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thấm mỹ viện Đông Á. Những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định là điều trị mụn bằng khoai tây thực sự không mang lại hiệu quả cho bạn, như bạn đã nói trên. Vì da rất nhạy cảm nếu không sử dụng đúng phương pháp thì nó cũng còn có thể tổn thương hơn. Đối với trường hợp của bạn do ăn uống không đủ chất và vệ sinh da mặt không đúng cách nên mới khiến da vẫn còn mụn, và hơn nữa chưa tìm được đúng phương pháp chữa mụn nên mới không thể mang lại hiệu quả điều trị cao được.

Phương pháp điều trị mụn tối ưu

Bạn cần phải hiểu rằng mụn là do nhiều nguyên nhân khác nhau, do nội tiết tố và do cơ địa của từng người. Đặc biệt đối với bạn điều trị mụn bằng khoai tây thì kết quả chẳng thấy đâu thêm vào đó  bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để có thể áp dụng phương pháp đó mà không biết nó có thực sự an toàn và triệt để hay không?

Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á đang sử dụng công nghệ trị mụn hiệu quả Blue Light.Đây là phương pháp đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì những kết quả mà nó mang lại sau khi điều trị mụn.  Tính năng đặc biệt của công nghệ này là có thể tác động vào tận bên trong nhân và cồi mụn nhằm hút bỏ một cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương nào cho da chỉ trong một thời gian ngắn. Hơn  nữa bạn hoàn toàn yên tâm  về chất lượng cũng như mức độ an toàn. Vừa được điều trị mụn lại vừa có thể cung cấp các dưỡng chất đặc biệt là lượng oxy tươi cho da giúp da mềm, mịn và đẹp hơn rất nhiều.

Nếu có gì thắc mắc bạn Hải My có thể nên qua trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á, hoặc lien hệ qua tổng đài 1900.6499 để được tư vấn một cách cụ thể.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn