Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Hiệu quả thực sự của thuốc trị mụn Acnacre?

Hiệu quả thực sự của thuốc trị mụn Acnacre?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Trúc Linh ạ. Dạo này da mặt em có nổi rất nhiều mụn, em có đọc quảng cáo thấy thuốc trị mụn Acnacre trị mụn tốt, em cũng muốn thử nhưng không biết có tốt hay không, uống vào có hết mụn như quảng cáo không nữa hay lại có tác dụng phụ gì không? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ? Em cảm ơn ạ.

Trả lời:

Chào bạn Trúc Linh!

Cảm ơn bạn đã giử những câu hỏi cũng như những thắc mắc về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á. Qua câu hỏi của bạn các chuyên gia đã xem xét và đưa ra giải đáp như sau:

Thuốc trị mụn Acsnacare là viên nang mền được bào chế thoe công thức độc quyền APC complex chứa các thành phần dinh dưỡng từ thiên nhiên như Vitamin C, Vitamin E, Crôm và đặc biệt là phức hợp kẽm methionin. Mỗi viên nang mềm Acsnacre sẽ cung cấp cho cơ thể 15mg kẽm. Như vậy, 3 viên Acnacare mỗi ngày sẽ giúp bạn caie thiện lượng kẽm thiếu hụt trong cơ thể. Nhờ đó, lượng bã nhờn cũng giảm bài tiết, sức kháng thể tốt hơn và mụn sẽ nhanh chóng giảm dần đi trong khoảng thời gian ngắn từ 6-8 tuần. Giúp cho làn da của bạn sẽ trở nên trắng, mịn hơn.

Tuy nhiên, cách điều trị mụn bằng thuốc thông thường hiệu quả rất chậm lại không lâu dài.Mặt khác còn có những tác dụng phụ không mong muốn như không tốt cho sức khỏe đối với một số người. Bên cạnh đó hiệu quả thì chưa thấy mà thời gian và chi phí bạn bỏ ra rất tốn kém.

Với việc chữa mụn bằng Blue Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn đánh bay hoàn toàn các loại mụn. Hiệu quả lên đến 95% lấy làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên, lỗ chân lông thu nhỏ. Đặc biệt không có bất kỳ triệu chứng nào cho da.

Công nghệ Oxy Jet cung cấp lượng Oxy tươi và collagen thẩm thấu vào sâu bên trong da làm đẹp da hiệu quả.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn