Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Trị mụn bằng thuốc bắc có hiệu quả không?

Trị mụn bằng thuốc bắc có hiệu quả không?

0comment

Câu hỏi: Tôi bị mụn trứng cá mọc khá dày ở trên khuôn mặt, luôn cảm thấy tự ti trước mọi người. Tôi được biết có thể trị mụn bằng thuốc bắc. Tôi muốn hỏi bác sĩ là phương pháp điều trị mụn này có hiệu quả không? Tôi xin cảm ơn! (Trúc Ly)

Trả lời:

Chào Trúc Ly!

Cảm ơn bạn đã gửi thư đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: "Trị mụn bằng thuốc bắc có hiệu quả không?" của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thuốc bắc sử dụng để điều trị mụn thông thường là những cây cỏ và hoa lá, những dược phầm từ thiên nhiên, bạn sẽ phải đem sắc thuốc và uống, hoặc tán nhuyễn thành bột dùng để đắp mặt nạ. Thực tế thì thuốc bắc không phải là cách trị mụn hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng, vì khi sử dụng sẽ gặp phải một số hạn chế cụ thể như sau:

- Nguyên liệu bày bán thuốc bắc để trị mụn thường được tán thành bột nhuyễn. Bạn không thể nắm rõ chắc chắn được thành phần và sử dụng loại nào thì phù hợp với làn da và tình trạng mụn của bạn.

- Thuốc bắc trị mụn hiện nay trôi nổi nhiều trên thị trường, không được kiểm duyệt, kiểm tra một cách chặt chẽ, nên những mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ xuất hiện tràn lan và không đem lại hiệu quả như mong muốn.

- Không phải loại thuốc bắc nào trị mụn cũng phù hợp với làn da của bạn. Những thành phần có trong thuốc có thể khiến làn da của bạn bị dị ứng, gây kích ứng da.

Chính vì thế mà lời khuyên đưa ra cho bạn là không nên sử dụng các loại thuốc trị mụn khác, mà nên sử dụng biện pháp đảm bảo an toàn và cho hiệu quả toàn diện hơn. Bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn tiên tiến đến từ Hoa Kỳ Blue Light, trị mụn tận gốc, không để lại vết thâm, không sẹo, hiệu quả ổn định lâu dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn