Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Tại sao dùng kem trị mụn Oxy vẫn bị mụn?

Tại sao dùng kem trị mụn Oxy vẫn bị mụn?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em bị mụn từ năm 16 tuổi nhưng mãi mà không khỏi, em đã dùng kem trị Oxy được một thời gian nhưng nó lại không hết mụn, nếu ngưng sử dụng một thời gian thì mụn lại quay về như ban đầu, em có nên sử dụng tiếp không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên! (Quang Minh - Hà Nội)

Trả lời:

Chào Quang Minh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: "Tại sao dùng kem trị mụn Oxy vẫn bị mụn?" của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong các sản phẩm trị mụn dành cho nam hiện nay trên thị trường thì kem trị mụn Oxy được xem là dòng sản phẩm trị mụn cho nam được ưa dùng nhất bởi thành phần có trong kem trị mụn Oxy có tác dụng làm da sạch mịn, sáng bóng và đặc biệt là có tác dụng giảm mụn nhanh chóng.

Do sản phẩm trị mụn này chỉ có tác dụng giảm sưng, đỏ nốt mụn, khiến nốt mụn khô lại và xẹp xuống bên dưới làn da mà không loại bỏ được nhân mụn nên khi bạn ngưng sử dụng những cồi nhân mụn này lại tiếp tục phát triển nên dẫn đến tình trạng như trên. Để trị mụn triệt để và vĩnh viễn, bạn nên tìm đến một công nghệ trị mụn hiện đại để tiến hành lấy hết các nhân mụn bên trong ra rồi tiếp đến mới chăm sóc da.

Công nghệ điều trị mụn Blue Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một công nghệ trị mụn mới, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ Blue Light tích hợp 2 trong 1 công nghệ trị mụn hàng đầu trên thế giới nên sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những nhân mụn, trả lại cho bạn làn da mịn màng, hết sẹo thâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, bạn hãy gọi điện đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn