Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Rượu thuốc trị mụn có phải là giải pháp thích hợp hay không?

Rượu thuốc trị mụn có phải là giải pháp thích hợp hay không?

0comment

Chào bác sĩ ạ! Em tên Trinh, năm nay em 22 tuổi rồi ạ, nhưng da em vẫn còn mụn ạ nhiều nữa là đàng khác chứ. Em thấy nản lắm ạ vì em cũng đã dử dụng nhiều phương pháp mà hiệu quả không cao lắm ạ. Em có nghe mấy chị hàng xóm bôi rượu thuốc thì sẽ đỡ. Nhưng em lần đầu tiên nghe phương pháp này, không biết cách này có hiệu quả thật không thưa bác sĩ?

Trả lời:

Chào Trinh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Qua câu hỏi của bạn các chuyên gia đã xem xét và trả lời cho bạn như sau:

Rượu thuốc trị mụn là sự kết hợp giữa rượu và các vị thuốc nhằm trị mụn nhanh chóng. Hiện nay, có rất nhiều loại rượu thuốc được bày bán trên thị trường, tạo nên sự lựa chọn đa dạng và phù hợp cho mọi người. Rượu thuốc trị mụn được quảng cáo là có công dụng loại bỏ mụn, từ mụn trứng cá rồi mụn đầu đen. Tuy nhiên, trên thực tế, các loại thuốc trị mụn là những bài thuốc tự chế chưa được kiểm tra về chất lượng cũng như độ an toàn với làn da và sức khỏe.

Bên cạnh đó, rượu thuốc trị mụn cũng không rõ rang về thành phần, không có gì để đảm bảo chắc rằng các loại rễ và thân cây trong rượu thuốc đã có tác dụng tốt cho da. Rõ ràng, tác dụng trị mụn chưa thấy nhưng trước hết đã thấy được tác hại lên da của loại thuốc này. Vì như chúng ta biết bởi vì bản chất của rượu thuốc là cồn. Mà cồn thì không tốt cho da, mặt khác  đối với những bạn có da nhảy cảm, làn da mỏng, khi tác dụng với cồn sẽ tạo ra độ nóng nhất định, gây mẩn đỏ và rát da. Việc sử dụng bừa bãi các phương pháp trị mụn, nhất là dùng cho da mặt là rất nguy hiểm, dễ dẫn đến biến chứng làm hại sắc đẹp.

Do đó, để trị mụn hiệu quả , nhất là những loại mụn dễ để lại sẹo, vết thâm mụn thì các bạn nên áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn cho da cũng như có khả năng trị dứt điểm các loại mụn này.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng một công nghệ an toàn và nhanh chóng đảm bảo cho bạn một làn da không chỉ bên ngoài mà còn trị mụn tận gốc bên trong đó là công nghệ Blue Light. Với liệu trình điều trị mụn khoa học, nhanh chóng, an toàn, không tái phát, điều trị bằng công nghệ Blue Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn nên sắp xếp thời gian để qua Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia tư vấn và cho bạn về cách trị mụn tốt nhất hoặc liên hệ để được  giải đáp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc
 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn