Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Profile Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Profile Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Đông Á

0comment

Hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ làm đẹp hàng đầu với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ trong và ngoài nước, đảm bảo mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước, 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn tay nghề và đã từng tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.

Hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng: Phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu, Laser... đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ toàn diện của khách hàng, đặc biệt là đội ngũ cố vấn chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

♦ CỐ VẤN CHUYÊN MÔN HÀN QUỐC

Dr Park Hyo Jin

Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin là chuyên gia có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và là người nghiên cứu, ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật Dr Park được các sao Hàn và châu Á tin tưởng lựa chọn

 - Nhận bằng tiến sỹ chuyên khoa thẩm mỹ tại Hoa Kỳ

 - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ IFace Plastic Surgerya

♦ BÁC SĨ DA LIỄU CỦA THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

1 . Thạc sĩ - Bác sĩ Neang Thi Ra

bác sĩ Đông Á

Ths. Bác sĩ Thi Ra

Ths. Bác sĩ Neang Thi Ra - Bác sĩ Chuyên khoa điều trị Laser

Bác sĩ Thi Ra tốt nghiệp Chuyên khoa điều trị Laser, là bác sĩ được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện nay bác sĩ Thi Ra là một trong những bác sĩ điều trị da chính tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Tốt nghiệp Chuyên khoa điều trị Laser + Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điều trị da + Từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong nước

bác sĩ Đông Á

Bác sĩ Thi Ra trực tiếp điều trị tàn nhang cho bệnh nhân

2 . Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như:

bác sĩ Đông Á

Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như

Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như là bác sĩ da liễu được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện nay bác sĩ Như là một trong những bác sĩ chính tại Thẩm mỹ viện Đông Á về da liễu.

+ Tốt nghiệp chuyên ngành da liễu + Có nhiều kinh nghiệm trong nghề + Từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong nước

bác sĩ Đông Á

Bác sĩ Tuyết Như trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân tại TMV Đông Á

3 . Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Mùi:

Th.s Bác sĩ Đỗ Thị Mùi là bác sĩ đã tốt nghiệp Học viện Quân Y, có trên 5 năm kinh nghiệm trong điều trị laser. Với bề dày kinh nghiệm của mình, hiện Bác sĩ Đỗ Thị Mùi là một trong những bác sĩ chính công tác tại TMV Đông Á chi nhánh phía Bắc.

− Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
− 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị Da − Tốt nghiệp Học Viện Quân Y
bác sĩ Đông Á

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Mùi

4 . Bác sĩ Trần Thị Hương Liên:

Bác sĩ Trần Thị Hương Liên là bác sĩ đã tốt nghiệp Học viện Y học cỏ truyền đồng thời có thời gian công tác dài hạn tại các bệnh viện Da liễu lớn. Với bề này kinh nghiệm của mình, hiện bác sĩ Liên đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành laser da liễu.

− Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

− Tốt nghiệp Học Viện Y học cổ truyền

− 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị Da

bác sĩ Đông Á

Bác sĩ Trần Thị Hương Liên

5 . Bác sĩ Nguyễn Huyền Trang:

Bác sĩ Nguyễn Huyền Trang hiện là bác sĩ chuyên khoa Da liễu chính tại TMV Đông Á. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề và đã từng điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng, hiện đang công tác chính tại TMV Đông Á − 7 năm kinh nghiệm trong điều trị laser − Tốt nghiệp lớp định hướng Da liễu − Có nhiều công trình nghiên cứu khoa học ấn tượng trong lĩnh vực điều trị da − Từng có thời gian tu nghiệp và làm việc dài hạn tại các Bệnh viện Da liễu bác sĩ Đông Á

Bác sĩ Nguyễn Huyền Trang

Mọi thông tin cần bác sĩ chuyên khoa tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499Hoặc

dang-ky-tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn