Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Phương pháp trị mụn nào đặc trị dứt điểm các loại mụn?

Phương pháp trị mụn nào đặc trị dứt điểm các loại mụn?

0comment

Tôi đang lo quá vì mặt tôi bị lên các loại mụn cùng lúc. Có chỗ bị nhẹ thì chỉ là mụn đầu đen, có chỗ là mụn trứng cá có chỗ còn sưng to thành mụn bọc khiến tối rất lưỡng lự không biết áp dụng làm sao. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp trị mụn nào có thể đặc trị dứt điểm các loại mụn cùng lúc? (Võ Hải Thư, Bắc Ninh).

Trả lời

Chào Chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc phương pháp trị mụn nào có thể đặc trị dứt điểm các loại mụn được chúng tôi giải đáp như sau:

Theo như mô tả, mặt của bạn xuất hiện cùng lúc rất nhiều loại mụn như mụn đầu đen, mụn trứng cá và mụn bọc. Tuy nhiên trên thực tế, các phương pháp trị mụn tại nhà chỉ có thể áp dụng cho một loại mụn. Nghiêm trọng hơn, việc áp dụng tùy tiện các phương pháp trị mụn cùng lúc có thể khiến da mặt bị tổn thương thậm chí còn nổi mụn to vô cùng khó chữa.

Trong trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp công nghệ cao. Trong đó, dịch vụ trị mụn Blue Light đang được áp dụng tại TMV Đông Á có thể giúp bạn đặc trị các loại mụn mà hoàn toàn không gây tổn thương về da nên không để lại vết thâm hay sẹo như các phương pháp trị mụn khác.

Về bản chất, Blue Light là công nghệ trị mụn kết hợp giữa ánh sáng quang học Blue Light và tinh chất Oxy tinh khiết. Theo đó, ánh sáng quang học Blue Light có nguồn năng lượng lớn sẽ phá vỡ cả nhân mụn đầu đen, mụn trứng cá và mụn bọc rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Tiếp tục, tinh chất Oxy tinh khiết sẽ hỗ trợ thanh lọc da, giúp đào thải toàn bộ bụi bẩn và bã nhờn ra ngoài đồng thời cung cấp dưỡng chất để hàn gắn lại cấu trúc da tổn thương.

Điều đặc biệt là ánh sáng quang học có thể tác động trị mụn cho mọi loại mụn, phù hợp với nhiều loại da. Hơn nữa, nhờ khả năng tác động tập trung và chọn lọc, ánh sáng quang học hoàn toàn không ảnh hưởng tới tế bào mô lành, dây thần kinh xung quanh như nhiều người vẫn thường lo lắng.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, hiện nay phương pháp trị mụn Blue Light tại TMV Đông Á đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và cảm thấy hài lòng. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác hoặc muốn trải nghiệm dịch vụ trị mụn này, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

99
Hoặc

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn