Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Những ưu điểm vượt trội của CN trị mụn bọc tại TMV Đông Á

Những ưu điểm vượt trội của CN trị mụn bọc tại TMV Đông Á

0comment

Tôi tên Thanh Thủy (28 tuổi), hiện đang sống Văn Lâm (Hưng Yên), trong suốt thời gian do ngủ nghỉ và chế độ ăn uống không điều độ, da mặt tôi xuất hiện nhiều mụn bọc, đỏ ửng trông rất xấu xí. Sau khi tìm hiểu thông qua các phương tiện truyền thông, tôi đặc biệt chú ý đến công nghệ trị mụn Blue Light đến từ Mỹ, đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi muốn hỏi bác sĩ là ưu điểm vượt trội của công nghệ trị mụn bọc so với các công nghệ khác là gì được không ạ?

Trả lời:

Chào Thanh Thủy!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị mụn bọc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Công nghệ đặc trị mụn Blue Light là sự kết hợp thông minh và hoàn hảo giữa công nghệ quang học Blue Light và công nghệ Oxy Jet với những ưu điểm nổi trội hơn so với các công nghệ trị mụn thông thường khác. Đây cũng là công nghệ đã và đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, ưu điểm nổi bật hơn hẳn các phương pháp khác.

Thứ nhất : Blue Light là công nghệ trị mụn hàng đầu Hoa Kỳ: Là công nghệ trị mụn mới nhất đến từ Mỹ, được tổ chức FDA Mỹ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả, được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền.

 Trị mụn bọc hiệu quả, tận gốc và kết quả duy trình ổn định, vĩnh viễn: Dải ánh sáng xanh và bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp và phá  vỡ nhân cồi mụn, triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn sâu trong nang lông, đặc trị mụn tận gốc và vĩnh viễn.

Các bước sóng ánh sáng có thể kích hoạt làm xẹp mụn bọc, làm cho các nhân mụn nằm sâu dưới da trồi lên trên bề mặt, triệt tiêu mầm mống và vi khuẩn gây mụn, đồng thời làm se khít lỗ chân lông.

An toàn tuyệt đối, da không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình điều trị: Công nghệ trị mụn Blue Light không xâm lấn sang các vùng da khác, không gây đau rát, không để lại sẹo, làn da không bị bất cứ tổn thương nào.

Làn da mịn màng, trắng sáng hơn: Công nghệ Oxy jet cung cấp 98% oxy tinh khiết, được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn đầu đen, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

Với công nghệ Blue Light xóa sạch 99% tình trạng mụn bọc, se khít lỗ chân lông, không để lại thâm sẹo, cam kết mang lại hiệu quả hoàn hảo và duy trì ổn định vĩnh viễn.

Bạn có thể liên hệ đến địa chỉ cụ thể sau để nhận được sự tư vấn miễn phí:
99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn