Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Nha đam trị mụn có hiệu quả tận gốc hay không?

Nha đam trị mụn có hiệu quả tận gốc hay không?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mặt tôi có rất nhiều mụn trứng cá. Tôi được biết là có thể dùng nha đam để trị mụn. Tôi muốn hỏi là nha đam trị mụn có hiệu quả tận gốc hay không?

Trả lời:

Chào Thanh Hoa!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: "Nha đam trị mụn có hiệu quả tận gốc hay không?" của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Nha đam được biết đến là nguyên liêu có tác dụng chăm sóc và làm đẹp da hiệu quả, nhiều người còn sử dụng nha đam để trị các loại mụn. Tuy nhiên, thực tế thì nha đam không phải là giải pháp trị mụn tối ưu dành cho bạn, bởi những lý do như sau:

- Không trị mụn tận gốc: Những dưỡng chất có trong nha đam chỉ tác động lên bề mặt ngoài da, hoàn toàn không có khả năng tác động trực tiếp, sâu bên trong vùng mụn nên không thể loại bỏ triệt để mụn.

- Không đảm bảo an toàn: Nếu mụn ở tình trạng này và mưng mủ thì bạn không thể sử dụng nha đam để trị mụn. Một số chất trong nha đam sẽ khiến làn da bị dị ứng, mẩn ngứa thậm chí là đỏ rát, nốt mụn mọc dày đặc hơn.

- Hiệu quả không lâu dài: Dùng nha đam để trị mụn đòi hỏi cần phải thực hiện đều đặn. Khi ngừng sử dụng, những nốt mụn vẫn xuất hiện mọc trở lại, tái phát như bình thường.

Do vậy, thay vì bạn sử dụng nha đam trị mụn, bạn cần lựa chọn phương pháp hữu hiệu hơn, phù hợp với tình trạng mụn của bản thân. Bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn tiên tiến đến từ Hàn Quốc, giúp loại bỏ tận gốc mụn chỉ trong 1 liệu trình nhanh chóng.

Để tìm kiếm giải pháp trị mụn hiệu quả với tình trạng của bạn, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn