Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Nguyên tắc và cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả tới 98%

Nguyên tắc và cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả tới 98%

0comment

Mụn đầu đen là tình trạng phổ biến ở nhiều người, đặc biệt xuất hiện nhiều ở đầu mũi. Để khắc phục tình trạng này, dưới đây là nguyên tắc và cách trị mụn đầu đen hiệu quả tới 98%.

Nguyên tắc trị mụn đầu đen ở mũi triệt để

+ Nguyên nhân hình thành mụn:

Mụn đầu đen là tình trạng phổ biến thường gặp đối với tất cả mọi người. Bản chất của mụn đầu đen là những nhân trứng cá bị hở, tạo nên những nốt nhỏ màu đen chứa đựng bã nhờn và các tế bào chết. Mụn đầu đen thường mọc nhiều ở khu vực mũi, lưng và cánh tay. Trong đó, mụn đầu đen mọc đặc biệt nhiều ở khu vực đầu mũi và cánh mũi.

[caption id="attachment_5614" align="aligncenter" width="500"]cach-tri-mun-dau-den-o-mui-1
Mụn đầu đen hình thành do sự ứ tắc bã nhờn và tế bào chết dưới nang lông
[/caption]

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Trong đó, sự tăng cường hoạt động của hooc-môn Androgens là nguyên nhân chính khiến cho hoạt động bài tiết chất bã được tăng cường. Thêm vào đó, sự xuất hiện của tế bào chết cũng làm lỗ nang lông bị tắc hẹp, khiến tế bào chết tạo được tăng dầy, hình thành mụn đầu đen ở mũi. Ngoài ra, chế độ sinh hoạt không điều độ (ăn nhiều đồ cay nóng), ôi nhiễm môi trường cũng là nguyên nhân khiến mụn đầu đen xuất hiện dày đặc và rất khó điều trị bằng phương pháp thông thường.

+ Nguyên tắc trị mụn đầu đen ở mũi:

Mụn đầu đen ở mũi bệnh lý thường gặp ở lứa tuổi thanh niên và tuổi trưởng thành.. Do vậy, rất nhiều người đã tìm ra cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả nhanh chóng để chấm dứt tình trạng này. Tuy nhiên theo chuyên gia, vấn đề trị mụn đầu đen ở mũi tương đối khó. Nếu để lâu, sự thay đổi nội tiết tố cũng như tế bào chết sẽ được tạo ra càng nhiều. Chính vì vậy, khi bắt đầu xuất hiện mụn đầu đen, bạn cần có biện pháp điều trị kịp thời và dứt điểm.

[caption id="attachment_5615" align="aligncenter" width="500"]Nguyên tắc và cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả tới 98%
Mụn đầu đen chứa đựng rất nhiều bã nhờn và tế bào chết
[/caption]

Đặc biệt theo chuyên gia, nguyên tắc trị mụn đầu đen triệt để là phải tác động trực tiếp vào vùng điều trị để loại bỏ hoàn toàn cồi nhân mụn, tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn gây bệnh đồng thời hồi phục, tái tạo tế bào da, nuôi dưỡng vùng da sau điều trị trở nên mịn màng trở lại.

Cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả 98%

Dựa trên nguyên tắc trị mụn đầu đen triệt để, chuyên gia Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ trị mụn Acne Plus. Đây là cách trị mụn sử dụng kết hợp ánh sáng quang học Acne Plus và tinh chất oxy tinh khiết, giúp trị mụn từ trong ra ngoài đồng thời xóa mờ vết thâm, ngăn ngừa hình thành sẹo, giúp trị mụn triệt để tới 98%.

[caption id="attachment_5616" align="aligncenter" width="500"]Nguyên tắc và cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả tới 98%
Dịch vụ trị mụn đầu đen công nghệ Blue Light tại TMV Đông Á
[/caption]

Theo đó, dải ánh sáng xanh có năng lượng cực mạnh sẽ tác động tận sâu bên trong, loại bỏ hoàn toàn cồi nhân mụn đồng thời tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn thường trú dưới nang lông. Không chỉ có vậy, tinh chất oxy tinh khiết còn cung cấp dưỡng chất, giúp vùng da sau điều trị hồi phục nhanh chóng, tái tạo làn da trở nên chắc khỏe, mịn màng, ngăn ngừa nguy cơ hình thành mụn đầu đen trở lại.

Công nghệ đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng, đảm bảo hiệu quả nhanh chóng. Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho những bạn đang muốn tìm kiếm cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả.

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn